3 dụng cụ thông bồn cầu đơn giản, toilet thông thoáng trong 3s

Vì sao nhà vệ sinh gia đình luôn bị tắc nghẽn. Các bạn xem thêm về dịch vụ >>thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng<<

Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu phổ biến nhất hiện nay

    Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh

Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc tắc nghẽn bồn cầu chính là vượt sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, ảnh hưởng đến quá trình thoát nước của bồn. Với những gia đình có trẻ nhỏ ba mẹ cần phải hướng dẫn các bé sử dụng số lượng giấy sao cho hợp lý nhất. Nếu không, bồn cầu nhà bạn sẽ bị tắc nghẹt thường xuyên.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng giá rẻ Avico

  Làm rơi vật gì đó vào toilet

Một nguyên nhân thường gặp nữa chính là làm rơi vật gì đó cứng vào toilet. Đây là một sự cố ngoài ý muốn nhưng sẽ mang lại những hậu quả vô cùng tác hại cho nhà vệ sinh của bạn đấy nhé! Những vật dụng như bàn chải đánh răng, các vật bằng sắt,… sẽ khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, không thể xả nước.Vì vậy hãy thật cẩn thận khi sử dụng những vật dụng này trong toilet. 

Để giải quyết vấn đề tắc nghẽn bồn cầu gia đình bạn thật sự cần chuẩn bị sẵn những dụng cụ thông bồn cầu ngay tại nhà để chữa cháy những sự cố này nhé.  Các bạn xem thêm về dịch vụ >>thông tắc bồn cầu Hà Nội<<

Các Dụng cụ thông bồn cầu thông dụng nhất được khuyên dùng

Cây thông bồn cầu (Pittong)

Cây thông bồn cầu là một trong những dụng cụ thông bồn cầu đơn giản nhất có giá thành tương đối rẻ,  một cây thông bồn cầu thường có tay cầm bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại và một nắp đế hình phễu thường bằng cao su có độ đàn hồi . Sản phẩm này rất dễ mua tại các cửa hàng dụng cụ gia dụng trên thị trường giá giao động từ 50 đến  100 nghìn đồng.

 Cách sử dụng cây thông bồn cầu truyền thống khá đơn giản, bạn chỉ cần để đế nắp cao su vào bồn toilet, sau đó dùng lực cánh tay đẩy  vừa đủ để đẩy không khí bồn cầu xuyên qua ống xả thải. Với hành động này sẽ giúp tạo một áp suất đủ lớn để bồn cầu thông thoáng không tắc nghẽn. 

Van xả bồn cầu đa năng 

Giải quyết các vấn đề đổ đầy và xả nước và hạn chế sử dụng nước với bộ dụng cụ sửa chữa nhà vệ sinh đa năng cao cấp nhất. Van xả bồn cầu dễ dàng cài đặt thiết kế phổ quát phù hợp với hầu hết các nhà vệ sinh.

Van xả bồn cầu là một trong những dụng cụ thông bồn cầu cần thiết bạn cần sắm ngay cho nhà vệ sinh nhé!  Đây là dụng cụ giải quyết các vấn đề đổ đầy và xả nước và hạn chế sử dụng nước với bộ dụng cụ sửa chữa nhà vệ sinh đa năng cao cấp nhất điều chỉnh dễ dàng và giải quyết vấn đề tắc nghẽn nhanh nhất. Mời các bạn xem thêm về dịch vụ >>>Thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức Avico<<<

Trên đây là một số dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả, giá rẻ mà Avico giới thiệu đến các bạn,  tuy nhiên nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối tắc nghẽn nhà vệ sinh hãy liên lạc với chúng tôi để có thể nhận được những dịch vụ nhanh nhất cho gia đình bạn nhé!

Để biết thêm Thông tin xin liên hệ:

Thông tin liên hệ công ty Hút bể phốt AVICO

Địa chỉ VP : Số 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email công ty : [email protected]

Website : hutbephotaihanoi.vn

Hotline : 0984.706.622

Leave a Reply