3 Món ăn khai vị ngon, lạ cho tiệc cưới của bạn

Bạn chuẩn bị có đám cưới và bạn đã thuê được một địa chỉ nhà hàng tiệc cưới phù hợp với điều kiện gia đình nhưng khâu chọn món ăn trong tiệc cưới là cực kỳ quan trọng bởi việc lựa chọn món ăn nên phù hợp với tất cả mọi người không nên chọn những món ăn khó ăn hoặc bình dân quá. Bài viết này mình muốn chia sẻ đến các bạn về những món ăn khai vị phù hợp mà bạn có thể lựa chọn được.

Món ăn khai vị là một phần cực kỳ quan trọng trong buổi tiệc cưới những món ăn khai vị sẽ giúp bạn ăn những món tiếp theo có cảm giác ngon miệng hơn.

1. Canh gà tiềm ngũ quả

Nghe qua tên thì thấy có vẻ khó khăn trong việc chế biến nhưng trong thực tế thì việc chế biến món ăn này chỉ tốn nhiều thời gian thôi chứ không tốn quá nhiều công sức.

Nguyên liệu cho món ăn này gồm có: 1 con gà,  200g thịt lợn nạc,100g bạch quả, 100g nấm đông cô, các gia vị nhu hạt nêm, đường, muối, mì chính.

Đây là món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng vừa ngon giúp quan khách đến tham gia tiệc cưới sẽ thật sự thích thú.

> Địa chỉ cho thuê nhà bạt cưới hỏi tại Hà Nội

2. Súp vi cá bào ngư

Đây là món khai vị cũng rất ngon và lạ miệng với các quan khách món ăn này thường được các nhà hàng tổ chức sự kiện lớn chế biến. Nguyên liệu chính để thực hiện món ăn khai vị này gồm có: 50g vi cá đã sơ chế, 20g hải sâm, 10g bào ngư, 20g thịt cua, nấm đồng cô, giá đỗ, dầu hào và các gia vị cần thiết.

> Cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới

3. Súp tơ vương

Món anh này được nấu với các nguyên liệu chính như: 500g xương ở đầu cánh gà, trứng cút, trứng gà, hành tây, bắp hộp, thịt cua, bột năng và các gia vị muối, mì chính, hạt nêm.

Trên đây là 3 món ăn khai vị ngon lạ miệng được các nhà hàng tiệc cưới lựa chọn sử dụng trong thực đơn rất nhiều mời các bạn tham khảo.

Xem thêm về: Chi phí cho thuê cổng hoa cưới tại hà nội

Leave a Reply