6 thủ thuật để dạy cho trẻ em thói quen nha khoa lành mạnh

Dạy con bạn những thói quen nha khoa lành mạnh sớm trong cuộc đời sẽ giữ cho răng của bạn trắng và ngăn ngừa tất cả các loại bệnh khác liên quan đến vệ sinh răng miệng kém. Bắt đầu giúp con của bạn chăm sóc răng đúng hướng bằng cách sử dụng các thủ thuật để làm cho việc chăm sóc răng của những đứa trẻ là một phần thú vị trong thói quen hàng ngày của chúng.

1. Hát một bài hát
Hãy đối mặt với nó: Ca hát một bài hát tự động làm cho mọi thứ vui vẻ hơn. Sử dụng một bài hát để đảm bảo bạn dành đủ thời gian để đánh răng và giúp làm cho nó trở thành một phần thú vị trong công việc hàng ngày của bạn, cả buổi sáng lẫn ban đêm.

2. Bàn chải đánh răng điện
Có một vài lợi ích cho việc đánh răng trẻ em bằng bàn chải thường. Thứ nhất, chúng vui vẻ hơn. Và bất cứ điều gì bạn có thể làm để đánh răng vui hơn sẽ khuyến khích trẻ làm nó thường xuyên. Nhưng bàn chải đánh răng điện cũng có những lợi thế thực tiễn. Những bàn tay nhỏ, phát triển không làm việc tốt, và bàn chải đánh răng bằng điện làm tăng lượng công việc mà những chiếc lông to có thể làm được trên những chiếc răng nhỏ xíu.

3. Tải ứng dụng
Có rất nhiều ứng dụng trên mạng giúp bạn đánh răng và đánh răng cho trẻ em và khuyến khích họ đặt ra những thói quen lành mạnh. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm, rất nhiều ứng dụng giúp bạn làm điều này.

4. Mô hình hành vi tốt
Là cha mẹ, bạn biết con của bạn sẽ làm theo bất kỳ ví dụ bạn thiết lập. Nếu kiddos của bạn thấy bạn nghiêm túc đánh răng và dùng chỉ nha khoa và chăm sóc răng của bạn, Chúng sẽ có nhiều khả năng làm như vậy.

5. Nghĩ đến một nha sĩ chỉ dành cho trẻ nhỏ
Đây chỉ là lời khuyên của cha mẹ với người khác: Hãy nghĩ đến việc đi khám nha sĩ chuyên về điều trị cho trẻ em, còn được gọi là nha sĩ nhi khoa. Nhiều nha sĩ phục vụ đặc biệt cho trẻ em với các trò chơi và các hoạt động làm cho chuyến đi đến nha sĩ vui vẻ và thư giãn hơn, từ kính mát mát mẻ để bảo vệ đôi mắt của họ khỏi ánh sáng đến kem đánh răng có mùi hương bong bóng. Bất cứ điều gì bạn có thể làm để tạo ra một trải nghiệm thú vị,

6. Nói về dinh dưỡng lành mạnh
Một lần nữa, đây là tất cả về ví dụ ở đây. Và cũng giống như cách đánh răng tốt và thói quen dùng chỉ tơ nha khoa, điều quan trọng là nói chuyện với con bạn về dinh dưỡng tốt và các đồ ngọt có đường và soda có thể làm cho răng của bạn, để có nhiều lựa chọn lành mạnh và để đảm bảo rằng khi bạn thưởng thức.

Leave a Reply