Bệnh chàm chữa có khỏi không – Cách điều trị hiệu quả

Xin chào bác sĩ cho em hỏi “bệnh chàm chữa có khỏi không” Em bị bệnh chàm và đã dùng thuốc điều trị bệnh chàm. Thế nhưng bệnh khỏi rồi nhưng hôm qua lại tái phát khiến em vô cùng mệt mỏi.

Trả lời: Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự với chúng tôi về tình hình bệnh. Sau đây là giải đáp của các chuyên khoa da liễu cho câu hỏi của bạn Trần Văn Tiến. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bệnh chàm chữa có khỏi không

Bệnh chàm có chữa khỏi không cần tùy thuộc vào yếu tố và mức độ bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị bệnh chàm phù hợp. Người bệnh cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ, để tránh tình trạng bệnh nặng hơn và ngừa bội nhiễm, bệnh nhân cần tránh gãi, chà xát, tránh rửa bằng xà phòng nơi bị chàm. Bệnh chàm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh.

Bệnh chàm có chữa khỏi không

Bệnh chàm thường có rất nhiều dạng như: Chàm tổ đỉa, chàm khô, chàm nước, chàm da mỡ, chàm thể tạng, chàm do tiếp xúc…Bạn nên đi khám để được điều trị kịp thời, có thể thăm khám và điều trị hiệu quả tại phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa.

Nếu bạn để bệnh lâu không điều trị bệnh chàm sẽ không khỏi mà còn làm cho sức khỏe bạn đi xuống. Ngứa da và mụn nước làm bạn gãi nhiều ảnh hưởng đến giấc ngủ, sinh hoạt, tắm rửa, phải trong ăn uống và mất tự tin trong giao tiếp.

Bệnh chàm có thể chữa khỏi nếu người bệnh phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Đồng thời người bệnh cần thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí để làm giảm những tổn thương trên da và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bệnh nhân phải thường xuyên rèn luyện thân thể để có một cơ thể khoẻ mạnh và kết hợp với bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế dùng rượu bia, các chất kích thích.

Điều trị bệnh chàm hiệu quả

Chữa bệnh chàm an toàn hiệu quả nhất chính là dùng thuốc đông y, các thảo dược thiên nhiên sẽ giúp bỏ độc tố, kháng khuẩn, làm lành vết thương mà không gây ra tác dụng phụ nào.

Thuốc đông y bao gồm thuốc uống, thuốc rửa, thuốc ngâm, thuốc bôi. Việc điều trị bệnh bằng đông y rất an toàn và đạt được hiệu quả cao, không tái phát lại bệnh, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Vì vậy chữa bệnh chàm bằng đông y được rất nhiều người tin cậy và đã khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân nhờ chữa trị bằng đông y mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Điều trị bệnh chàm bằng đông y

Các bác sĩ sẽ dựa trên biểu hiện của bệnh, thời gian mắc bệnh chàm và mức độ nặng nhẹ của bệnh mà đưa ra phác đồ điều trị bệnh, bổ sung các vị thuốc hợp lý. Về cơ bản, sau khi điều trị, bệnh sẽ khỏi hẳn mà không tái phát, người bệnh không phải điều trị nhiều lần.

Bệnh chàm chữa có khỏi không các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa xin khẳng định bệnh chàm có thể chữa khỏi hoàn toàn nên người bệnh cứ yên tâm. Để tránh bệnh nặng thì khi phát hiện bệnh sớm cần đến ngay cơ sở y tế để điều trị kịp thời.

Qua bài viết trên có lẽ bạn đã tìm ra được câu trả lời bệnh chàm chữa có khỏi không. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy gọi (028)38.495.888 hoặc tới ngay 495 Cộng Hòa, P.15 Q. Tân Bình, TP.HCM để được các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa giải đáp.

Leave a Reply