Bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu ở nam giới nếu chuyển sang giai đoạn mãn tính mà không được điều trị kịp thời, hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe và sức khỏe sinh sản của người bệnh, thậm chí có thể gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

benh-lau-man-tinh-co-chua-khoi-khong

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Trao đổi về vấn đề này, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng cho biết: Bệnh lậu khi chuyển sang giai đoạn mạn tính, bệnh thường khó điều trị dứt điểm hơn giai đoạn cấp tính. Tuy nhiên nếu như áp dụng được đúng phác đồ điều trị và tuân thủ theo những chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa thì bệnh có thể chữa được. Thông thường, bệnh lậu hiện nay chủ yếu được điều trị bằng kháng sinh giúp tiêu diệt vi khuẩn, cải thiện triệu chứng của bệnh. Nhưng trên thực tế, nếu chỉ điều trị bằng kháng sinh, bệnh thường hay tái phát và sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nhằm khắc phục tình trạng này, phòng khám đang áp dụng điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật phục hồi gene DNA, giúp ức chế sự trao đổi gene, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn lậu, phục hồi chức năng sinh lý của cơ thể, ngăn ngừa biến chứng xảy ra. Ngoài ra, người bệnh còn được sử dụng thuốc Đông y để nâng cao hiệu quả chữa trị, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe, ngăn ngừa tình trạng tái phát. Với phương pháp này, phòng khám đã điều trị thành công hàng trăm, hàng nghìn người mắc bệnh lậu mạn tính hiệu quả mà không tái phát.

Song song với việc tuân thủ theo phác đồ điều trị, bác sỹ còn hướng dẫn người bệnh chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, quan hệ tình dục an toàn, không quan hệ với nhiều bạn tình để tránh tình trạng tái nhiễm.

Phòng khám Nam học 52 Nguyễn Trãi từ lâu đã được tín nhiệm trong thăm khám, điều trị lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là bệnh lậu bởi đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được trang bị máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu hoàn toàn tại các nước có nền y học phát triển với mức chi phí hợp lý, thông tin cá nhân được tuyệt đối bảo mật,… vì vậy mà cháu H và người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm thăm khám và điều trị bệnh lậu mạn tính tại đây.

 

[Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] và HOTLINE: 016.5656.5252 – 024.3399.5252

Địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Thời gian làm việc từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần và ngày nghỉ lễ

nguyên nhân bệnh lậu nam giới

 

Leave a Reply