Bí quyết tỏa sáng phong cách cùng giày hàng hiệu kiểu dáng lười nam

Những đôi giày hàng hiệu theo kiểu dáng lười nam ngày càng được ưa chuộng. Mặc dù không được đa dạng và đặc sắc như những sản phẩm dành cho nữ nhưng nếu trong tay có những bí quyết bỏ túi tốt nhất bạn vẫn có thể chọn cho mình những điểm nhấn cơ bản và nổi bật. Trang phục và phong cách trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết nếu biết cách kết hợp phù hợp.

giày hàng hiệu

Màu sắc và kiểu dáng là yếu tố đầu tiên mà mọi người chú ý đến đôi giày của bạn.

Chú ý đến những tông màu ấn tượng cùng các chi tiết đi kèm trở thành đặc tính giúp bạn có thể chọn lựa được sản phẩm giày hàng hiệu ưng ý nhất. Nhưng cũng cần phối hợp làm sao để những chi tiết phải thật hài hòa với nhau, bắt mắt và thu hút ánh nhìn của mọi người. Cùng tham khảo các thông tin dưới đây nhé để có thể hỗ trợ bản thân mình.

  1. Không đi tất

Điều đặc biệt ở những đôi giày hàng hiệu kiểu dáng lười dành cho các chàng đó chính là chúng không cần phải dùng đến tất. Đúng như tên gọi của kiểu giày này chúng tạo nên sự phù hợp và ấn tượng trong từng chuyển động.

Để tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng bạn có thể dùng miếng lót giày và xịt thơm khử mùi thường xuyên để có thể giữ được mùi thơm cho sản phẩm của mình và đôi chân của bạn nhé.

giày hàng hiệu

Form dáng giày mọi đặc trưng đầy quen thuộc với đế bệt, mũi tròn và bo viền nhún nhăn đầu mũi giày.

  1. Chỉ mang giày lười nam trong thời tiết mát mẻ, ấm áp

Để có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm được tốt nhất bạn nên tránh đi vào những ngày mưa tầm tã hay những ngày hè quá oi bức. Bởi vì chúng không dùng tất nên chân bạn dễ bị lạnh hoặc bết mồ hôi nếu dùng không đúng cách đấy.

  1. Mix đồ phù hợp

Để có thể có được phong cách tốt nhất cho bản thân mình thì bạn nên học cách mix giày hàng hiệu với những phụ kiện thời trang thích hợp nhất. Theo các chuyên gia thì hãy chú ý đến những mẫu quần Kaki hoặc Short Kaki phù hợp nhất bạn sẽ trông thật khỏe khắn và năng động với cách mix này.

Nhưng đừng sử dụng những đôi giày lười với quần âu bởi như thế sẽ trông  rất vô duyên và lạc tông với trang phục của bạn.

  1. Chọn giày lười nam chất liệu da lộn màu nâu hoặc màu đen

Hãy chọn mầu nâu hoặc mầu đen bởi như thế giày da nam của bạn có thể dùng với mọi hoàn cảnh khác nhau. Đồng thời, một đôi giày luwoif chất liệu da lộn cũng sẽ không lỗi mốt nên bạn ko phải lo sắm đôi khác vào năm sau.

Nhiều trường hợp những đôi giày hàng hiệu kiểu này có đi kèm với dây. Vì thế đừng tháo dây ra nhé bởi chúng chỉ dùng để trang trí.

Leave a Reply