Cách ăn gian chiều cao cho những cô nàng nấm lùn

 

Vấn đề chiều cao chính là vấn đề nhạy cảm đối với những cô nàng nấm lùn. Họ thường rất hâm mộ những người có chiều cao vì dễ dàng phối được những bộ đồ mình thích hay chọn đồ một cách dễ dàng. Chính vì vậy họ thường cải thiện bằng cách ăn gian chiều cao để có thể thoải thính mix đồ và tự tin khi ra ngoài. Vậy cách ăn gian chiều cao nào cho những cô nàng nấm lùn để cải thiện được điều này.

Mang giày cao gót

giày cao gót chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất trong việc ăn gian chiều cao của các cô nàng nấm lùn. Không những không có ảnh hưởng gì mà bên cạnh đó là những thuận lợi mà giày cao gót mang lại. Bạn dễ dàng thay đổi kích thước chiều cao bằng cách chọn những đôi giày cao gót tùy ý từ 2cm cho đến 10cm. Đây là mức chiều cao trung bình cho mọi người dễ dàng đi lại.

Tuy nhiên không thể chọn thích đi đôi nào thì đi mà bạn cần xác định bạn hợp với những đôi giày có chiều cao bao nhiêu, sao đó mới chọn mua. Vì không phải tất cả những cô nàng nấm lùm đều có thể đi được tất cả các loại cỡ.

Tuy nhiên không phải bất kỳ loại giày nào có thể phù hợp với bạn, giúp tôn dáng của bạn lên đâu, mà bạn cần phải chọn đúng loại giày thích hợp từ chiều cao, từ màu sắc đến kiểu dáng, ví dụ giay cao got han quoc hợp với cô gái nữ tính chẳng hạn.

Mang giày cao gót

Giày đồng màu cùng với quần

Việc kết hợp giày cùng quần đồng màu sẽ là cách giúp cho những cô nàng nhỏ bé ăn gian chiều cao. Việc màu cùng với quần sẽ mang đến cho bạn cảm giác chân sẽ dài ra. Vì khi nhìn bạn, họ nhìn tổng thể một lượt là có thể phái hiện trang phục cùng với ngoài hình của bạn ra sao.

Khi bạn kết hợp cùng với quần đồng màu, mọi người nghĩ ngay khi gặp bạn họ chỉ chú ý đến quần và bề mặt của giày chứ không nghĩ đến việc chiều cao của bạn như thế nào.

Chọn boot khoét sâu

Boot khoét sâu cũng như loại boot ngay đầu gối sẽ giúp bạn cải thiện trong việc ăn gian nhiều cao. Những mẫu boot khoét sâu giúp kéo dài đôi chân của bạn dài lên đáng kể đó.

Kiểu như tạo cho bạn ảo giác khi nhìn thấy những cô nấm lùn đeo mặc dù chiều cao cũng như thế. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những đôi giày có mũi nhọn cũng có thể giúp bạn của thiện được chiều cao đáng như mong đợi.

Chọn boot khoét sâu

giờ đây bạn không phải lo lắng về vấn đề chiều cao có hạn của mình nữa. Mà thông qua bài viết giúp bạn có thể ăn gian được chiều cao lên đáng kể mà vẫn đẹp khi kết hợp trang phục.

Tham khảo thêm các mẫu giày tây nam hàng hiệu được các doanh nhân yêu thích: http://laforce.vn/giay-tay-nam/

 

 

Leave a Reply