Cắt bao quy đầu cho trẻ ở Hà Nội

Các chuyên gia khuyến cáo rằng, đối với trẻ em nam trên 5 tuổi và nam giới độ tuổi trưởng thành mà vẫn bị dài/hẹp bao quy đầu thì cần phải thực hiện cắt bao quy đầu. Tuy rằng, cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhưng cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả, an toàn, tránh biến chứng. Vậy tại địa chỉ nào cắt bao quy đầu cho trẻ ở Hà Nội uy tín?

bao quy đầu là gì

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da niêm mạc bao lấy phần đầu của dương vật. Hầu hết tất cả các trẻ em nam khi sinh ra bao quy đầu sẽ trùm kín dương vật chỉ để một lỗ nhỏ để thoát nước tiểu ra bên ngoài. Tuy nhiên, theo thời gian, sau khoảng 3-5 tuổi, bao quy đầu và quy đầu sẽ tự bóc tách để lộ phần quy đầu. Đối với những trường hợp trẻ em nam trên 5 tuổi mà vẫn chưa lột được bao quy đầu thì đây là dấu hiệu bệnh lý của hiện tượng dài/hẹp bao quy đầu cần được thăm khám và hỗ trợ điều trị.Vậy tại địa chỉ nào cắt bao quy đầu cho trẻ ở Hà Nội uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả? Để tìm hiểu thêm về tình trạng hẹp bao quy đầu các bậc cha mẹ có thể đến đọc bài viết những hình ảnh nhận biết hẹp bao quy đầu của chúng tôi http://benhvungkin.info/nhan-biet-hinh-anh-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho-va-nguoi-lon-truong-thanh/

cắt bao quy đầu cho trẻ ở hà nội

Cắt bao quy đầu cho trẻ ở Hà Nội?

Bác sĩ Lê Văn Hốt- bác sĩ chuyên khoa Nam Học, Ngoại tiết Niệu tại phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết rằng:

Khi các bậc phụ huynh thấy trẻ bị dài/hẹp bao quy đầu thì cha mẹ cần đưa trẻ đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

Hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại đã có thể chữa khỏi dài/hẹp bao quy đầu bằng cách nong bao quy đầu (đối với trẻ dưới 5 tuổi) và thực hiện cắt bao quy đầu đối với trẻ trên 5 tuổi và nam giới tuổi trưởng thành.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm cắt bỏ lớp bao da quy đầu bao bọc phần đầu dương vật, giúp việc vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng, dương vật phát triển bình thường, phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm, đặc biệt là viêm bao quy đầu.

Cũng xin lưu ý rằng: Việc thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ cần phải được tiến hành tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đầy đủ thiết bị tế hiện đại và do bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên sâu trực tiếp thực hiện để tránh nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu,…

Các bậc phụ huynh có thể đưa trẻ đến Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời. Phòng khám đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để bạn có thể an tâm tin tưởng:

–  Là cơ sở y tế công lập lâu năm kinh nghiệm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

– Bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

–  Phòng khám được xây dựng theo mô hình chất lượng cao, cơ sở vật chất tại phòng khám khang trang, thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ đắc lực cho việc khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn.

– Thủ tục khám bệnh đơn giản, chi phí công khai, “không văn hóa phong bì”.

Tại phòng khám, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện thường xuyên, quy trình diễn ra nghiêm ngặt với những ưu điểm nổi trội sau đây:

  • An toàn: Do bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại tiết niệu giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và điều trị trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại.
  • Không đau, không chảy máu: Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê nên hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn.
  • Thời gian thực hiện nhanh, chỉ khoảng 10-15 phút
  • Không để lại sẹo, sử dụng chỉ tự tiêu, tính thẩm mỹ cao
  • Sau thủ thuật không cần nằm viện
  • Hồi phục nhanh (5-7 ngày), không ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục.

Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì về vấn đề cắt bao quy đầu cho trẻ ở Hà Nội, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://rangvietduc.com/

Leave a Reply