Một số cây thuốc nam chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả an toàn

Thuốc nam chữa bệnh sùi mào gà là bài thuốc quý được rất nhiều người áp dụng ,vì tính hiệu quả của các bài thuốc này đã được đánh giá bởi các y bác sĩ trong ngành cũng như bởi chính các bệnh nhân đã tin tưởng điều trị và khỏi bệnh.

Sùi mào gà căn bệnh tình dục có diễn biến phức tạp, đang hành hạ rất nhiều các bệnh nhân trong những năm gần đây. Nhiều bệnh nhân đã sử dụng rất nhiều các biện pháp và các loại thuốc khác nhau nhưng bệnh vẫn có nguy cơ tái phát. Bài thuốc nam chữa bệnh sùi mào gà sau đây sẽ là một gợi ý.

Những cây thuốc Nam chữa bệnh sùi mào gà được mọi người áp dụng

Trong thực tế chúng ta có rất nhiều các bài thuốc nam chữa bệnh sùi mào gà khác nhau. Mỗi cây thuốc sẽ có những tác dụng khác nhau đễ chữa bệnh.

Hoa cúc vàng

Tùy theo từng địa phương mà có những tên gọi khác nhau như dã cúc hoa, kim cúc, trong Đông Y có vị đắng, tính hàn, hơi độc có tác dụng thanh nhiệt giải cảm, tán hoa phóng, giải độc và làm sáng mắt và nhờ các công dụng của hoa nên cũng được sử dụng để trị sùi mào gà rất tốt. Hoa cúc vàng có thân đứng, lông ngắn, lá nhọn, hình trái xoan, có màu vàng dễ nhận biết.

Địa phủ tự

Hay còn dược biết dưới các tên gọi như hột hao hao, địa quỉ… có vị đắng, công dụng chủ yếu của cây đó là thông lâm trừ thấp nhiệt, rất phù hợp với chữa bệnh sùi mào gà.

Khổ sâm

Theo y học cổ truyền cây có các tên gọi như địa hòe, có vị đắng, tính hàn, không độc. Công dụng chính đó là tiêu độc, trự nhiệt, da dẻ mẩn ngứa. Lấy khổ sâm làm thuốc bôi ngoài giúp hỗ trợ bệnh sùi mào gà.

kho-sam-chua-sui-mao-ga

Bạch hoa xà nhiệt thảo

Công dụng của thần dược này là kháng khuẩn, tăng sinh hệ tế bào nội bì lưới, tăng cường hệ miễn dịch. Cây thuốc còn giúp tăng cường lượng bạch cầu, tăng cường chức năng vỏ tuyến thượng thận, giúp kháng viêm và lành các khối u, rất phù hợp trong chữa bệnh sùi mào gà.

Nghệ vàng

trong nghệ vàng có chứa chất có tác dụng kháng vi rút và kháng khuẩn. Vì thế, trộn tinh bột nghệ vàng với dầu ô liu đủ tạo thành bột sền sệt. Sau đó đắp lên vùng bị sùi mào gà. Tiếp đó dùng băng sạch phủ lên và lấy băng dính giữ chặt sao cho bột không bị rơi ra.

nghe-vang-chua-sui-mao-ga..

Những bài thuốc nam chữa bệnh sùi mào gà này đã được sử dụng bởi khá nhiều bệnh nhân, và kết quả thu được rất khả quan. Không chỉ trị khỏi bệnh nhanh chóng mà còn rất an toàn cho sức khỏe bởi không có những tác dụng phụ. Nếu bệnh nhân đã sử dụng nhiều các biện pháp điều trị mà không khỏi thì hãy thử ngay bài thuốc trị sùi mào gà này nhé!

Các bài thuốc nam chữa bệnh sùi mào gà rất hiệu quả. Tuy nhiên bệnh nhân nên trực tiếp tới các phòng khám uy tín để được các bác sĩ kiểm tra theo dõi nhằm đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

 

Leave a Reply