Chi phí niềng răng hô với mắc cài và invisalign là bao nhiêu tiền?

Răng hô là khuyết điểm răng nhiều người gặp phải, gây nên phiền toái trong cuộc sống, đặc biệt là tính thẩm mỹ. Niềng răng hô chính là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này. Khi quyết định niềng răng bạn cần tìm hiểu kỹ về chi phí niềng răng hô nhé, để từ đó có sự chủ động hơn về tài chính cho quá trình điều trị của mình. 

Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Răng hô hay còn gọi là răng vẩu, là một dạng sai khớp cắn trong đó có sự sai lệch tương quan giữa răng hàm trên và răng hàm dưới. Người bị răng hô khi nhìn nghiêng, phần dưới khuôn mặt sẽ nhô ra trông mất cân đối và kém duyên. Niềng răng hô là một giải pháp sử dụng hệ thống các khí cụ như mắc cài, dây cung, khay niềng trong suốt để nắn chỉnh các răng hô và chìa ra phía trước lùi về sau đều và cân đối khớp cắn. Tương ứng mỗi phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có chi phí chỉnh nha khác nhau.

Đi tìm lời đáp cho thắc mắc chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng mới nhất tại Nha khoa Thùy Anh – nha khoa chuyên sâu về niềng răng uy tín tại Hà Nội. Chi phí niềng răng hô sẽ khác nhau ở từng phương pháp niềng răng. 

Tại Nha khoa Thùy Anh có nhiều phương pháp niềng răng hô khác nhau như niềng răng hô mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ, hay niềng răng hô bằng khay niềng trong suốt không dùng mắc cài. Mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, nên chi phí niềng răng hô cũng sẽ khác nhau.

Chi phí niềng răng hô bằng mắc cài

nieng-rang-ho-an-toan-dam-bao-tra-gop-4

Là kỹ thuật sử dụng mắc cài gắn trên thân răng. Dây cung nhờ thun cố định chắc chắn trên rãnh mắc cài là nguồn chính tạo ra lực di chuyển các răng hô phía trước lùi về sau đều và cân đối trên cung hàm. Chi phí niềng răng hô bằng mắc cài kim loại thông thường dao động từ 20 – 30 triệu, tùy thuộc vào mức độ hô là trung bình khó hay phức tạp. 

Chi phí niềng răng hô bằng khay invisalign 

Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt ôm sát hàm răng và được thiết kế riêng cho từng tình trạng răng của khách hàng. Chi phí niềng răng hô bằng khay Invisalign (xuất xứ từ Mỹ) dao động từ 40 – 120 triệu, tùy thuộc vào mức độ hô của răng.

Hi vọng thông tin bài viết đã giúp bạn biết được chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền. Hãy tới nha khoa Thùy Anh để được tư vấn về phương pháp, lộ trình niềng răng và mức giá niềng răng hô hợp lý nhất nhé. 

 

Leave a Reply