Chi phí niềng răng thưa tại nha khoa Thùy Anh.

Răng thưa là tình trạng răng không hiếm gặp, do nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này và một trong những cách hiệu quả nhất để điều trị đó là niềng răng. Vậy niềng răng thưa có hiệu quả không và chi phí niềng răng thưa là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng thưa tại nha khoa Thùy Anh

Cũng như niềng răng cho các trường hợp khác niềng răng thưa hiểu đơn giản là dùng bộ khí cụ bao gồm mắc cài và dây cung tác dụng lực để di chuyển răng vào vị trí mong muốn. Niềng răng thưa cho kết quả lâu bền, răng không bị thưa trở lại răng là răng thật có thể ăn uống bình thường. Phương pháp này dịch chuyển răng tự nhiên mà không tác dụng lực mạnh lên răng hay phải mài răng bảo toàn cấu trúc nguyên bản của răng.

Chi phí niềng răng thưa cũng khá rẻ nếu so với các phương pháp như dán răng sứ, bọc răng sứ

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng thưa như phương pháp lựa chọn, loại vật liệu và nguồn gốc xuất xứ vật liệu sử dụng, tình trạng răng răng thưa,…bảng giá trung bình của một ca niềng răng thưa tại nha khoa Thùy Anh như sau:

  Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
  Mắc cài thép 3M 22.000.000đ 20.000.000đ
  Mắc cài thông minh 3M 30.000.000đ 26.000.000đ
  Mắc cài sứ thẩm mỹ 3M 35.000.000đ 30.000.000đ
  Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 3M 50.000.000đ 45.000.000đ
  Mắc cài Sino Trung Quốc 18.000.000đ 15.000.000đ
  Niềng răng trong suốt Invisalign 40 – 120 triệu

Niềng răng thưa ở đâu tốt?

Để được điều trị niềng răng thưa đạt kết quả tốt nhất bạn cần chọn được một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng. Một cơ sở nha khoa chất lượng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

-Bác sĩ điều trị có chuyển môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ chỉnh nha. Bác sĩ chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng phải là người đã có kinh nghiệm kết thúc nhiều trường hợp giống của bạn. 

-Cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại đáp ứng các nhu cầu về khám chữa cho bệnh nhân

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chế độ bảo hành, hậu mãi cao và có những chính sách về giá và thanh toán đơn giản, thuận lợi cho tất cả mọi người.

Với những tiêu chí trên chúng ta có thể nhắc ngay tới nha khoa Thùy Anh, nơi có thể đáp ứng các tiêu chí đó một cách tốt nhất. Đến với nha khoa Thùy Anh để niềng răng thưa bạn không cần lo lắng về mặt chuyên môn cũng như chi phí niềng răng thưa khi ở đây luôn đặt tiêu chí vì khách hàng lên hàng đầu.

Chi phí niềng răng thưa không phải là quá đắt phải không nào, đó là khoản tiền rất xứng đáng để đổi lấy nụ cười rạng rỡ và hàm răng chắc khỏe.

Leave a Reply