Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng Invisalign có tốt không

Là cách thức chỉnh nha tiên tiến, tốt thế hệ mới mang đến độ thẩm mỹ cao ngay cả khi mang dụng cụ chỉnh hình. Niềng invisalign từ khi ra đời đã từng thao tác có được được vị thế của mình trong lĩnh vực chỉnh hình, là cách thức nhận được sự đánh được giá từ các chuyên gia niềng răng. Vậy niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng vô hình invisalign như thế nào ?

Niềng răng invisalign trong suốt sử dụng hàng loạt khay trong suốt, hoàn toàn có thể tháo lắp đơn giản, răng của bạn sẽ được dịch chuyển ngay ngắn, về đúng vị trí mà bạn nguyện vọng trên cung hàm mà không cần sử dụng tới mắc cài, dây cung như các giải biện pháp chỉnh nha niềng răng truyền thống.

Niềng răng vô hình invisalign có tốt nhất không ?

Trước khi xuất hiện trên thị trường, niềng răng invisalign đã được các chuyên gia một số nghiên cứu lâm sàng và nhận được sự hồi đáp rất tốt từ giải pháp chỉnh hình hiện đại này. Tính cho tới hiện giờ, trên thế giới đã có hơn 3 triệu người đang áp dụng kỹ thuật niềng răng trong suốt invisalign. Bởi những ưu điểm vượt trội và tính dễ dàng ở dưới đây mà Invisalign đã chiếm được lòng tin của người bệnh :

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng Invisalign có tốt không

– Tính thẩm mỹ cao

Khoảng thời gian niềng răng vô hình invisalign thường sẽ từ 1-3 năm, phụ thuộc theo từng tình trạng răng của mỗi người mà khoảng thời gian niềng sẽ không giống nhau. Khác với giải pháp chỉnh răng thường thường, phải sử dụng đến mắc cài, dây cung và các phương tiện hỗ trợ chỉnh nha răng khác như: kẽm, thun, vis,..v.v. Hiện rõ trên răng, gây mất thẩm mỹ, làm tác động đến tâm lý “ ngại” phải mang niềng chỉnh răng của nhiều. Với các khay bằng nhựa trong suốt, Tương tự với màu tự nhiên của răng, Invisalign vừa điều chỉnh nha nhưng vẫn gặp mặt tự tin trong suốt thời kì niềng mà không sợ người khác phát hiện.

– Đảm bảo cao cho người mắc bệnh

Chất liệu nhựa trung tâm nha khoa được sử dụng để chế tác khay Invisalign đã trải qua quá trình kiểm định khắt khe, theo tiêu chí quốc tế, dựa trên dây chuyền công nghệ Sản xuất độc nhất vô nhị trên thế giới hiện nay, cam kết được các đòi hỏi về cam kết sức khỏe cho bệnh nhân.

Để chế biến khay Invisalign, bác sĩ sẽ chụp phim và lấy các thông tin về dấu hàm của người bệnh và gửi toàn bộ dữ liệu sang cơ sở invisalign của hãng Align Technology( tại Mỹ) để đặt làm khay niềng răng trong suốt invisalign. Tại trung tâm chế tác Invisalign, những thông tin và mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính. Dựa trên những thông tin sở hữu, những kỹ thuật viên sẽ phân tích cấu tạo khung hàm và các chu trình đổi khác hàm. Sau đó sẽ phối hợp trao đổi với chuyên gia nha khoa tại nha khoa Bally để lên kế hoạch điều trị cho khách hàng và Xuất xứ ra các khay niềng răng không mắc cài invisalign.

– Cảm thấy không bị gò bó và tính công hiệu

Với đặc tính tháo lắp dễ, Invisalign mang đến cho người mắc bệnh sự hoàn toàn dễ chịu trong suốt quá trình niềng răng. Thông thường, cứ sau 2 tuần, bạn sẽ thay khay mới. Với mỗi lần thay khay mới, răng bạn sẽ di chuyển từ từ, xếp đều trên cung răng. Nỗi phân vân thực phẩm bị mắc phải vào mắc cài, sút mắc cài hay khó vệ sinh khi mang mắc cài sẽ không còn nữa! Giờ đây, bạn chỉ việc tháo khay ra, ăn những món ăn mà mình ưa thích, sau đấy vệ sinh răng và khay sạch sẽ rồi mang trở lại mà không làm ảnh hưởng đến qúa trình điều trị.

– Tiện dụng hòa hợp cho mọi đối tượng

Chỉnh nha niềng răng với công nghệ Invisalign, khách hàng có thể tự thực hành nay ngay ở nhà. Bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách mang và vệ sinh khay Song song ghi nhận các khay theo thứ tự để bạn không bị nhầm lẫn. Vấn đề này giúp khách hàng dành dụm được thời kì tới bệnh viện, rất thích ứng cho các người có yêu cầu niềng răng chỉnh nha nhưng ở xa, không phải đi đến lui nhiều lần. Để Invisalign đạt hiệu quả cao, bạn nên mang khay trong suốt một ngày.

Với những thông tin trên, chắc là bạn đã biết “Niềng răng Invisalign có tốt không?” và đưa ra chọn lựa các cách chỉnh răng sáng láng nhất để có được một nụ cười đẹp tự tin. Với những ai thích sự thẩm mỹ ngay cả khi chỉnh răng thì Invisalign là sự chọn lọc số1 cho bạn. Mọi tình huống cần biết về Invisalign, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện Bally để được tư vấn.

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng Invisalign có tốt không 1

Chỉnh nha răng bằng khay niềng invisalign ở đâu?

Kỹ thuật niềng răng vô hình invisalign là một kỹ thuật trung tâm nha khoa phức tạp. Để đạt được những khay niềng vừa vặn, lực xiết hợp với từng người bệnh, bác sỹ nha khoa phải thực hành chính xác việc kiểm tra, đo lường và lên phác đồ điều trị. Vấn đề này đề nghị phải được thực hành bởi các bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha. Ngoài lí do bác sỹ, những trang thiết bị máy móc trong chu trình chỉnh răng cũng phải chi tiết và đương đại để hỗ trợ bác sĩ thực hiện công đoạn chính xác.

Cho nên khi quyết định áp dụng khay niềng răng invisalign trong suốt để chỉnh răng, trước tiên bạn phải lựa chọn được phòng khám răng uy tín, cam đoan đủ những mục tiêu trên.

hiện nay tại trung tâm nha khoa Bally đã áp dụng thành quả niềng răng invisalign và được rất nhiều người tin chọn.

Leave a Reply