Cuối tuần đến ngay khu du lịch Bửu Long để thư giãn!


Địa chỉ: Kp 4, Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Đồng Nai

Giá vé: 50k- 60k đối với người lớn và 20k – 30k đối với trẻ em.

Liên hệ: 0903.030.935

Khu du lịch Bửu Long được mệnh danh là “Đà Lạt thu nhỏ” hay “Vịnh Hạ Long thu nhỏ”, nơi này là một trong các điểm đến lý tưởng của khách du lịch để trốn cái nắng gay gắt vào mùa hè của Sài Gòn. Nằm cách trung tâm tp Biên Hòa tầm 6km, cách Sài Gòn chỉ 30km. Nơi đây có một cảnh đẹp mê hồn hấp dẫn rất nhiều du khách tới thăm quan.

Đường đi tới khu du lịch Bửu Long có 2 cách:

Cách 1: Đi theo đường Phạm Văn Đồng theo hướng cầu vượt Linh Xuân, chạy thẳng đến QL 1K qua cầu Hóa An. Sau đó, đến vòng xoay thì đi theo đường Huỳnh Văn Nghệ. Khu du lịch Bửu Long nằm ở bên phải trên đường.
Cách 2: đi theo Quốc lộ 1A theo phía cầu vượt Linh Xuân và quẹo trái qua quốc lộ 1K. Sau đấy, lộ trình đi giống như cách 1 ở trên.

Ở khu du lịch Bửu Long có gì hấp dẫn?

Hồ Long Ẩn: nằm ngay trong khuôn viên của khu du lịch Bửu Long nơi đây khung cảnh tuyệt đẹp rất tự nhiên. Đây là một chiếc hồ nhân tạo. Thời điểm tốt nhất để đén tham quan hồ Long Ẩn đó là vào tháng 4 và 5. Lúc này, sắc hồng của sen và màu tím của loài hoa “nữ hoàng xanh” làm nên một khung cảnh màu vô cùng sinh động, đẹp nên thơ đến lạ lùng.

Cầu tình yêu: Đây cũng là một địa điểm mà các bạn trẻ rất thích đến để check-in. Chẳng cần phải đi đến Đà Nẵng xa xôi, ngay ở gần Sài Gòn cũng có một chiếc cầu tình yêu mà các bạn giới trẻ đang phát cuồng. Cây cầu này Bắt ngang qua hồ Long Ẩn, nó được trang trí hết sức lãng mạn với những cây trái tim đỏ rực. KHông chỉ là địa điểm du lịch gần Sài Gòn mà nơi đây cũng là điểm đến để các cặp đôi lưu lại những bức ảnh đẹp.

Cánh đồng hoa Hướng Dương: Du khách luôn bất ngờ vì tại khu du lịch Bửu Long giờ cũng có cánh đồng hoa hướng dương rất đẹp. Bạn sẽ ko phải mất công đi đến Nghệ An xa xôi để ngắm cảnh đẹp này. Thử tưởng tượng đang đứng giữa cả 1 đồng vàng rực sẽ như thế nào nhỉ?

Vãn cảnh chùa: nơi đây rất thu hút các du khách yêu thích sự yên tĩnh thanh bình. Các hoạt động như là vãn cảnh chùa luôn được nhiều du khách yêu thích và tham gia nhiệt tình. Bên cjanh đó, các bạn còn có thể đến tham quan chùa Long Sơn Thạch Động hay còn được gọi là chùa Hang.

Ở khu du lịch Bửu Long vẫn còn rất nhiều các hoạt động vui chơi hấp dẫn khác cả ở trên bộ và owr dưới nước như nhà banh, bóng Samba, nhà banh, bóng Samba, đu quay dây văng, đĩa bay, máy bay lượn, xe điện cân bằng, xe điện đụng, tàu lượn siêu tốc,… mức giá của mỗi loại trò chơi này dao động từ 15k – 30k.

Xem thêm:

Bôn ba bốn bể để tìm địa điểm đi chơi ở Hóc Môn

Tìm hiểu 7 tàu du lịch trên sông Sài Gòn và sông Mê Kông

Không thử 10 món đặc sản Sài Gòn bảo đảm bạn sẽ tiếc cả đời

Leave a Reply