Dán răng sứ veneer có tốt hay không?

Dán răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng đang rất hot trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Đây là giải pháp nhanh gọn, hạn chế mài răng được nhiều người ưa chuộng hơn so với phương pháp bọc răng sứ trước đây. Vậy dán răng sứ có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Dán răng sứ Veneer có tốt không?

dan-rang-su

Dán răng sứ Veneer là phương pháp sử dụng các miếng sứ Veneer mỏng khoảng 0.3 – 0.6mm dán lên bề mặt ngoài của răng để khắc phục các khuyết điểm. Với cách này, các bác sĩ chỉ cần mài bề mặt răng một lớp cực kỳ mỏng sau đó dùng keo chuyên dụng dán các miếng sứ được thiết kế riêng cho bệnh nhân lên trên bề mặt răng đó.

  • Với những ưu điểm dưới đây, dán răng sứ veneer hiện đang là giải pháp số 1 khắc phục Dán răng sứ giúp bảo toàn được tối đa cấu trúc răng, tỷ lệ mài răng để dán răng sứ vô cùng nhỏ. Bác sĩ gần như chỉ mài để bề mặt răng nhẵn, tránh sót lại vi khuẩn, mảng bám trên răng ảnh hưởng đến kết quả phục hình răng. Bởi tỷ lệ mài răng ít vì vậy, cấu trúc răng cũ của bệnh nhân gần như được giữ nguyên, răng cũng như tủy răng ít phải chịu tổn thương như các phương pháp khác.
  • Phương pháp dán răng sứ được thực hiện vô cùng nhanh chóng, ít đau nhức vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của người bệnh. Mặt khác, các mặt dán veneer được thiết kế trên dây chuyền công nghệ cao cho màu sắc tương tự ngà răng gốc, độ bền chắc cao, vì vậy vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được khả năng ăn nhai.
  • Mặc dù men răng thường rất khỏe nhưng nó vẫn có thể bị bào mòn bởi các thói quen ăn uống thiếu khoa học, ăn nhiều đường, tinh bột, sử dụng nhiều chất kích thích. Nếu men răng bị bào mòn thường sẽ không tự trở lại bình thường được. Lúc này, dán răng sứ Veneer sẽ giúp bạn khắc phục.

Dán răng sứ veneer ở đâu tốt nhất?

Dán răng sứ veneer luôn nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực. Tuy nhiên, để phát huy 100% hiệu quả của miếng dán sứ thì bạn nên chọn nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi chuyên môn để thực hiện phương pháp này. 

Hiện nay, nha khoa Thùy Anh đang là đơn vị hàng đầu trong ngành răng sứ thẩm mỹ. Khi thực hiện dán răng sứ tại đây bạn sẽ được thăm khám và điều trị theo quy trình tiêu chuẩn Pháp cực kỳ nghiêm ngặt, sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự cố vấn của các giáo sư, bác sĩ chuyên môn cao đến từ các đại học y khoa danh tiếng.

 

Leave a Reply