Để lắp đặt khớp nối cho máy bơm chìm cần làm theo các bước sau

Trong các hệ thống xử lý nước thải hiện nay, máy bơm chìm nước thải là thiết bị hữu ích và quan trọng. Máy bơm chìm nước thải ngày nay được sử dụng cùng khớp nối nhanh với tác dụng dễ dàng kéo và thả bơm. Việc lắp đặt khớp nối nhanh (auto couplink) cho bơm có khó không, tiến trình làm thế nào?

>> http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
Chúng ta cùng tìm hiểu quá trình lắp đặt đặt khớp nối nhanh cho bơm phần bên dưới nhé.
Kiểm tra các điểm sau đây khi tiếp nhận máy bơm:
1.    Có đúng đó là máy bơm mà chúng ta đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác máy bơm. Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem máy bơm được hoạt động ở tần số 50Hz hay 60Hz.
2.     Kiểm tra xem có hỏng vỡ gì xảy ra trong quá trình vận chuyển không? Có bulông, đai ốc nào bị lỏng không?
3.    Kiểm tra xem đa số các phụ tùng cần thiết có được cung cấp không ?(danh mục phụ tùng tiêu chuẩn)
Khuyến cáo: Luôn có một bơm nước thải tsurumi dự phòng cho trường hợp khẩn cấp.Hãy giữ sổ tay hướng dẫn sử dụng, catalogues ở nơi an toàn để hoạt động khi hữu ích
Lắp đặt đặt:
1. Kiểm tra sơ bộ máy bơm nước thải trước khi lắp đặt đặt.
Kiểm tra tất cả các chi tiết cần thiết cho việc lắp đặt đặt máy bơm, ray dẫn hướng hoặc ống dẫn hướng, bulong, mặt bich…..

>> http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
2. Lắp đặt đặt
– Cố định khớp tháo nhanh theo phương vị trí ngang bằng bu long neo. nếu vì một vài lý do khớp này không được giữ chặt đúng, nó có biện pháp nghiêng và vận hành của nó sẽ kém. Đối với kiểu LM và LL, hãy nối cút xả máy bơm với khớp này.
– Kiểm tra kỹ nguồn điện, dây điện, đặc biệt lưu tâm đoạn nối cáp điện
– Đối với kiểu LM và LL hãy đặt chốt dẫn hướng phụ.
– Cố định ray dẫn hướng hoặc ống dẫn hướng, dùng miếng đỡ cho trường hợp liên kết thẳng đứng. Kiểm tra chiều dai thanh dẫn, sức chịu lực của thanh dẫn
4. Nối đường ống vào mặt bích phụ của khớp tháo nhanh,chú tâm lắp cho khớp và ổn định.
5. Lắp đặt các chi tiết sau lên máy bơm, bích khớp tháo nhanh, cút khớp tháo nhanh,hoặc ống dẫn hướng trượt. Kiểm tra thanh dẫn hướng trượt sao cho hoạt động êm ái, mượt mà
6. Lắp đặt dây thừng hoặc xích treo vào móc treo của bơm.  Khi nối xích với móc treo bơm hãy hưởng dụng cái còng tránh cố định, gắn chặt .
Trên đây tất cả chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị cách lắp đặt khớp nối tự động cho máy bơm nước thả chìm. Mọi chi tiết cần tư vấn và báo giá cả máy bơm nước hay liên hệ hotline: 0983.480.878. Đơn vị nhập khẩu và phân phối bơm chìm chính nhà sản suất giá thành tiềm năng.

>> Xem thêm máy bơm hút bùn tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Leave a Reply