Điều trị bệnh lậu có tốn kém không?

Bệnh lậu nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, ngoài ra bệnh còn có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục và là nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội khác rất cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của người bệnh. Do đó, khi xuất hiện những triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời nhằm tránh biến chứng xảy ra.

dieu-tri-benh-lau-co-ton-kem-khong

Điều trị bệnh lậu có tốn kém không?

Trao đổi về vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám cho biết: Chi phí điều trị bệnh lậu có tốn kém không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Tình trạng bệnh:

Nếu phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh lậu ở giai đoạn đầu thì việc điều trị bệnh sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn. Ngược lại, nếu bệnh kéo dài và không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp thì đồng nghĩa chi phí bệnh lâu sẽ tăng cao. Vì vậy, người bệnh cần chủ động thăm khám sớm khi có những triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh để tăng hiệu quả điều trị cũng như tiết kiệm chi phí.

  • Chất lượng phòng khám:

Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều cơ sở điều trị bệnh lậu. Nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc – kỹ thuật hiện đại, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp,… thì hiệu quả chữa bệnh tốt hơn, đi kèm với đó là mức chi phí cũng sẽ chênh lệch hơn so với việc bạn điều trị tại cơ sở y tế kém chất lượng, không đáp ứng được yêu cầu trên.

  • Phương pháp điều trị:

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chi phí điều trị bệnh lậu có tốn kém không. Thông thường, phương pháp điều trị truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, với phương pháp này bệnh không chữa trị triệt, dễ gây tái phát, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

  • Sức khỏe người bệnh:

Người bệnh có sức đề kháng tốt thì quá trình chữa bệnh sẽ nhanh chóng và dễ dàng, do đó chi phí sẽ ít tốn kém hơn so với bệnh nhân có sức khỏe yếu.

Như vậy, với trường hợp của cháu T, cháu cần đến ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín hoặc trực tiếp đến phòng khám Nam Học 52 Nguyễn Trãi Hà Nội để được thăm khám và xác định tình trạng bệnh, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cũng như mức chi phí rõ ràng. Tại đây, mức chi phí được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội.

Phòng khám được nhiều người bệnh tín nhiệm trong việc điều trị bệnh lậu, bởi: Trực tiếp thăm khám và điều trị là đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước, có thể kể đến như BS. Nguyễn Phương Hồng, BS Phan Văn Thắng, BS Phạm Văn Lai,…. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Đức, Mỹ,… giúp việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, với phương pháp phục hồi gene DNA, phòng khám đã chữa thành công cho hàng trăm, hàng nghìn trường hợp người bệnh mắc lậu mà không tái phát. Đây được coi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, có tác dụng tiêu diệt lậu cầu khuẩn, chấm dứt các triệu chứng của bệnh, đồng thời ngăn ngừa biến chứng xảy ra.

 

[Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] và HOTLINE: 016.5656.5252 – 024.3399.5252

Địa chỉ 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phòng khám mở cửa từ 7h30 đến 20h hàng ngày, kể cả ngày nghỉ lễ.

nguồn: điều trị bệnh lậu có tốn kém không

Leave a Reply