Đoàn Kiến Quốc tại Thể thao Đông Á Hà Nội giới thiệu Thương hiệu bàn

Đoàn Kiến Quốc tại Thể thao Đông Á Hà Nội giới thiệu Thương hiệu bàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bàn bóng bàn, đa dang về thương hiệu giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu khiến bạn bị rối, khó khăn khi lưa chọn sản phẩm. Bàn bóng bàn Double Fish là thương hiệu bàn bóng bàn nổi tiếng thế giới đang được hàng triệu người chơi bóng bàn tin dùng và sử dụng tại các giải đấu lớn như: Giải Báo Hà Nội mới, Giải bóng bàn tranh cup Báo Hà Nội mới…..

Xuất xứ bàn

Bàn bóng bàn xuất hiện trên thị trường có nhiêu xuất xứ khác nhau: Double Fish (Song ngư), Mofit, Vinasport, TMS,  Vifasport,

Giá cả bàn

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Chất lượng bàn bóng bàn không phụ thuộc quá nhiều vào giá, hình thức thiết kế. Tuy nhiên, để tránh lãng phí lời khuyên mà MOFIT muốn dành cho bạn là nên dựa vào mục đích  sử dụng vì bàn bóng bàn thí đấu  có giá cao hơn nhiều so với bàn bóng bàn thông thường.

Thông số kỹ thuật

– Kích thước đat chuẩn của bàn bóng bàn có kích thước: 2.74 x 1.525 x 0.76 m, với độ dày mặt bàn là 15, 18, 19, 20, 25 hoặc 30 mm.

– Để bàn bóng sử dụng lâu nhất ban nên chon mặt bàn được làm từ gỗ MDF cao cấp. Gỗ MDF được chế biến từ các loại gỗ mềm, độ bám sơn và vecni cao

Bài viết trên, MOFIT đã đưa ra những yếu tố cần lưu ý khi chọn mua bàn bóng bàn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt.

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ Thể thao Đông Á Hà Nội
#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Leave a Reply