Giáo sư Robert Hill đưa ra dữ liệu về chất trám răng mới chữa sâu răng

Dữ liệu đầu tiên về chất trám răng có thể tích cực chữa sâu răng được trình bày bởi Giáo sư Robert Hill. Giáo sư Hill là Chủ tịch Khoa học Vật lý tại Học viện Nha khoa tại Đại học Queen Mary ở London, đồng sáng lập kiêm giám đốc nghiên cứu của BioMin Technologies.

Trên 80 phần trăm dân số ở Anh có các vấn đề về răng miệng.

Kết quả hình ảnh cho Professor unveils first data on new dental fillings that will repair tooth decay

Dữ liệu này, cho thấy việc sửa chữa thông minh của răng bị sâu răng, kéo dài tuổi thọ của các chất trám hỗn hợp và giảm sự cần thiết cho amalgam dựa trên thủy ngân cho thấy một bước tiến đáng kể trong các vật liệu phục hồi răng.

Giải thích về thành phần chất trám răng mới

Giáo sư Hill mô tả các hợp chất thủy tinh sinh học mới độc đáo như thế nào trong khả năng giải phóng florua cũng như lượng canxi và phosphate đáng kể cần thiết để hình thành khoáng chất răng.

Giáo sư Hill giải thích rằng mặc dù các chất trám răng hiện tại bao gồm vật liệu trơ, dữ liệu về composite thủy tinh sinh học mới cho thấy nó tương tác tích cực với cơ thể cung cấp các khoáng chất thay thế những người mất răng.

Giáo sư Hill cho biết: “Các nhà khoa học và nha sĩ của chúng tôi tại Đại học Queen Mary ở London đã thay thế các vật liệu làm bằng răng giả bằng thủy tinh sinh học mới của chúng tôi”, giáo sư Hill cho biết thêm: “Không chỉ tấm kính sinh học này tái hiện lại các răng bị sâu răng một phần mà còn tạo ra một môi trường kiềm làm nản lòng Vi khuẩn gây ra sự phân rã ban đầu.

Nghiên cứu tại Mỹ cho thấy điều này có thể kéo dài tuổi thọ của răng và làm chậm răng sâu vì độ sâu vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Với việc trám thủy tinh sinh học nhỏ hơn đáng kể so với các lớp trám trơ. “

Công nghệ trám răng khiến việc chữa sâu răng trở nên dễ dàng

Kết quả hình ảnh cho Professor unveils first data on new dental fillings that will repair tooth decay

Richard Whatley, Giám đốc điều hành của BioMin Technologies, người gần đây đã cấp phép cho công nghệ của Queen Mary Innovations cho biết thêm: “Chúng tôi dự định chuyển đổi công nghệ tái tạo với kem đánh răng BioMinF® thành sản phẩm nha khoa. Đây là một sự phát triển thú vị đang thu hút sự quan tâm từ một số  công ty thương mại. “

Ông nói thêm: “Cũng có áp lực rất lớn để loại bỏ chất trám amalgam dựa trên thủy ngân vào năm 2020, được phác thảo trong một loạt các thỏa thuận quốc tế. Sử dụng loại composite thủy tinh sinh học này để lấp đầy lỗ khoan loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng amalgam dựa trên thủy ngân bằng cách cung cấp các chất trám trắng thẩm mỹ giúp làm lành răng. “

Leave a Reply