Thế giới Blackberry lừa đảo? Bạn có bằng chứng gì không?

Thế giới Blackberry lừa đảo?

Tình cờ mình có xem được một bài viết về review một chiếc điện thoại ở ThegioiBlackberry thì có nói rằng sản phẩm bạn ấy mua được ở cửa hàng đó là lừa đảo, hàng kém chất lượng. Cũng vì là một tín đồ của Blackberry và đã từng mua hàng ở đây nên mình muốn cho các bạn góc nhìn khác.

Hầu như mọi thương hiệu đều được Google gợi ý về từ khóa lừa đảo phía sau, nếu bạn nào thấy gợi ý của Google nó đưa ra thì cũng bình thường, vì đây là thói quen của người dùng Việt Nam, muốn đọc xem uy tín của nơi mà các bạn đã sử dụng.

Ngay cả đến những công ty lớn như Trần Anh, là một nhà phân phối chính hãng kiểu hầu hết các thương hiệu nên nếu bạn đã từng ghé qua thì thông tin bạn search được về “Trần Anh lừa đảo” sẽ chẳng làm bạn phiền lòng nhưng còn những người chưa bao giờ dùng thì sao?

Hình ảnh trên Google

Tất nhiên nếu là mình, mình cũng sẽ rất lo lắng và phải đi tìm nhiều bài viết cũng như comment hơn để làm rõ vấn đề.

Có tìm hiểu thêm thì mình biết là cái bài review đó nói về sóng quá kém, gần như là mất sóng liên tục và cho rằng người đó đang bị lừa cũng như kết luân luôn ThegioiBlackberry là lừa đảo. Tuy nhiên đọc một vài comment khác thì nhiều người cho rằng con máy bạn ấy đang mua bản chất đã là một con điện thoại có vấn đề về việc bắt sóng.

Lợi dụng vấn đề này, nhiều công ty cạnh tranh khác cũng thấy được đối thủ của mình đang gặp nguy hiểm nên liền tạo thêm các bài viết để tấn công nhằm đánh vào tâm lý của người đọc. Người dùng chỉ thường lướt qua những tiêu đề chứ gần như không ai bỏ thời gian để vào đọc cả bài viết cũng như là đọc các comment ở phía bên dưới cả.

Một điều nên nhớ cho người đọc đó là nếu như là lừa đảo thật thì liệu người bị lừa thật có thừa thời gian để đi giải thích và diễn giải tỉ mỉ không?

Điều kì lạ là chủ bài viết cũng chỉ là 1 ảo: Ảnh đại diện người khác, tên thì không giống người 25 tuổi cho lắm. Nick này chắc chắn chỉ lập nhằm mục đích review sai sự thật hoặc làm quá một vấn đề gì đó lên.

Hình ảnh nick người đăng bài

Những lời lẽ thực sự rất khó nghe chẳng hạn : ” Bọn này”; ” Bọn nó”… Người dùng nên đọc kĩ từng lời lẽ cũng như các comment ở phía dưới chứ đừng chỉ xem tiêu đề rồi quy chụp cho cả một hết thống đó là lừa đảo được. Trong số các bài viết lừa đảo thì không chỉ ThegioiBlackberry mà còn rất nhiều các thương hiệu khác dù lớn hay nhỏ cũng đều có người dùng thật rồi nhưng họ không hài lòng vì bạn biết mà. Làm gì có gì là hoàn hảo được.

Cũng bởi lý do này khi mình muốn mua một sản phẩm gì đó thì mình sẽ phải tìm hiểu rất kĩ, để tránh trường hợp gặp phải hàng kém chất lượng hoặc những yêu cầu không như mình mong muốn.

ThegioiBlackberry lừa đảo? Tôi không nghĩ vậy. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc vấn đề gì hãy liên hệ cho họ qua trang web ThiegioiBlackberry.com.vn hoặc Địa chỉ:
Hà Nội:
-91 Đường Láng, Q.Thanh Xuân – 0904 090 090

-308A Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa – 0912 345 682

TP. Hồ Chí Minh:

-016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh – 0936 177 177

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và mình cũng có đôi lời với các bạn là HÃY NÓI ĐÚNG SỰ THẬT .

Leave a Reply