Hỏi đáp: Giá nhổ răng khôn là bao nhiêu tiền?

Răng khôn mọc lên ở độ tuổi từ 18 – 25, nó chẳng có tác dụng gì ngoài việc mang lại sự đau đớn cho chủ nhân. Nó thực sự là cơn ác mộng của mỗi người, mang tới sự phiền toái trong cuộc sống. Việc nhổ bỏ là hết sức cần thiết, tuy nhiên trước khi nhổ bỏ bạn cần tìm hiểu về giá nhổ răng khôn nhé. 

Giá nhổ răng khôn là bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật nhổ răng khôn khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và trình độ chuyên sâu. Chính vì vậy, giá nhổ răng khôn thường cao hơn các loại răng khác. Nhìn chung, giá nhổ răng khôn có thể từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ

Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn tại nha khoa Thùy Anh:

Giá nhổ răng khôn có thể dao động giữa các nha khoa nhưng không nhiều. Sự chênh lệch này do chất lượng dịch vụ, vị trí phòng khám cũng như các dụng cụ nhổ răng và tay nghề của bác sĩ. Tại Nha khoa Thùy Anh, các nha sĩ luôn cố gắng hết sức để giảm xâm lấn tối thiểu và sưng đau sau phẫu thuật. Mọi dụng cụ sử dụng đều là cao cấp và được vô trùng theo tiêu chuẩn khắt khe.

Đặc biệt hiện tay những cơ sở nha khoa lớn như nha khoa Thùy Anh đã trang bị phương pháp nhổ răng khôn bằng máy Piezotome không gây đau và phục hồi nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp thông thường.

Nha khoa Thùy Anh với đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao và hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến sẽ giúp trải qua ca nhổ bỏ răng khôn nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chúng tôi cũng tự tin mang đến cho quý khách hàng mức giá hợp lý nhất trên thị trường với nhiều ưu đãi và chương trình hỗ trợ điều trị răng hàm thiết thực.

Trường hợp nên tiến hành nhổ bỏ răng khôn?

Răng khôn (răng số 8) không giữ chức năng ăn nhai quan trọng trong bộ răng. Thậm chí, sự xuất hiện của những chiếc răng này còn có thể gây ra cảm giác đau đớn, sốt, viêm lợi trùm, hình thành ổ áp xe răng, mưng mủ, sưng tấy lợi… Dưới đây là những trường hợp bắt buộc phải nhổ răng khôn để tránh những biến chứng phức tạp về sau:

  • Răng khôn mọc ngầm, kẹt trong xương hàm, gây khó khăn trong ăn uống
  • Răng mọc lệch, chen lấn vào các răng khác. Nếu không nhổ ngay rất dễ làm hỏng cấu trúc răng, làm lung lay răng.
  • Lợi trùm răng khôn

Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối như trên do răng khôn gây nên thì hãy nhanh chóng tới nha khoa Thùy Anh để thực hiện loại bỏ chiếc răng khôn mọc dại này nhé. Mức giá nhổ răng khôn ở đây khá hợp lý, giúp bạn có trải nghiệm nhổ răng nhẹ nhàng, chính xác, không đau. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-mac-cai-thanh-toan-tra-gop-0/

Leave a Reply