Hướng dẫn chơi Violet mùa mới liên quân mobile

Chúc các Kiện tướng có thời gian vui vẻ khi chơi vị tướng Violet trong đấu trường tướng Liên Quân Mobile! Trong game Liên Quân Cell, Violet là một tướng sát thủ thực thụ sinh ra để làm xạ thủ. Đối với xạ thủ đi đường dưới Violet, ngọc sẽ tập trung vào three thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công tốc đánh và tỉ lệ chí mạng, ngọc tím tăng công vật lý và tốc chạy, ngọc lục có khả công vật lý và xuyên giáp. Nội tại Thần Linh Can Thiệp của trang bị này vô cùng hữu ích, nó giúp bạn tránh bị chết một cách oan ức và lừa tình đối thủ rất tốt. Kỹ năng Khai Hỏa là tiền đề cho việc giãn cách với đối thủ, nó tạo ra một lượng làm chậm làm cho đối thủ khó có thể áp sát Violet, giúp cho cô ta dễ dàng tung ra các tuyệt chiêu có sát thương cao để kết thúc đối thủ. Đồng loại bị tiêu diệt càng nhiều, lũ ma cà rồng càng căm hận Violet. Chúng liên tục tìm cách tiêu diệt lực lượng của cô. Liên tục phải phòng ngự trước những đợt tấn công đến từ kẻ thù, khẩu súng thân tín Hoa Hồng Định Mệnh” của Violet cũng bị phá hủy. Qua các phần trên chúng ta biết được phần nào về tướng Violet cũng như sẽ đưa ra các cách để có thể khắc phục nhược điểm đó và cách khắc chế phù hợp cho tướng Violet. Sau đây là những tướng có khả năng khắc chế tối đa với Violet.

Cách chơi tướng Violet liên quân

Thời điểm cuối game luôn là thời điểm quan trọng nhất không chỉ ở Violet mà cả staff cũng đều thế chỉ cần sai một chút thì điều hiển nhiên về vấn đề thua cuộc là tất yếu, hãy luôn cẩn thận trong các giao tranh lớn tập trung cao độ hỗ trợ crew và đẩy trụ workforce địch ở toàn bản đồ. Nếu không thể ăn rồng, hãy tập trung kiểm soát nó và chờ người đi rừng tới, không bao giờ được bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Violet cô sẽ trở lại đấy trường nhưng đây không phải là đấu trường mà cô có thể tự tin sẽ đánh bại hết tất cả, Liên Quân một đấu trường mà Violet sẽ thử thách chính bản thân mình, được Liên Quân lấy làm một nhân vật chủ đạo với chức vụ xạ thủ Violet gần như đã là một tướng với khả năng sát thương tay cực mạnh, với các kỹ năng kết hợp nhau khá hoàn hảo các bạn có tự tin sẽ cùng Violet cân workforce hay không nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu cô nàng xạ thủ đáng yêu này! VinaGameMobile là một web site được xây dựng để có thể chia sẻ cho cộng đồng recreation thủ Việt Nam những tin tức mới nhất về game! Hướng dẫn cách chơi sport cho những recreation thủ mới, còn bỡ ngỡ chưa biết cách chơi game như thế nào? Chia sẻ những câu chuyện vui vẻ, dí dỏm của làng sport Việt! Rất mong được cộng đồng sport thủ ủng hộ!

Trang bị của Violet mùa mới

Mặc dù Violet đã có nhào lộn khá cơ động nhưng Tốc Biến chưa bao giờ là thừa cả. Violet, cô được biết đến như một người hùng trong cuộc chiến Chạng Vạng nổi tiếng. Cuộc chiến năm ấy giờ đã đi vào dĩ vãng, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu cho cuộc chiến giữa loài người và ma cà rồng. Con rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó. Ưu Điểm: Là một tướng mang trong mình khả năng sát thương cao Violet gần như có thể đảm nhiệm vị trí ADVERT của crew khá tốt, cùng bộ kỹ năng khá chủ động khiến Violet khá dễ dàng kiểm soát trận đấu trong tầm tay của mình. Violet nên đi cùng hỗ trợ ở khu vực gần cling rồng nhất để tạo tiền đề cho việc ăn Rồng về sau. Nhược điểm: Lượng sinh mệnh khá mỏng dễ dàng mất khả năng sinh tốn trong giao tranh, đầu game khá khó chống trọi với các tướng có chỉ số đồng đều, dễ bị sát thủ tiêu diệt. Để có thể khắc chế tướng Violet trong Liên Quân chúng ta có thể làm theo nhiều cách sau nhưng việc đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu về ưu điểm cũng như nhược điểm của tướng Violet để có thể Garena rõ và đánh giá cô ta một cách chính xác nhất để tiện việc chơi cũng như khắc chế cô nàng này.

Sử dụng kỹ năng Violet như thế nào

Bên trên là bảng chiêu thức của Violet vậy để chơi một cách tốt chúng ta sẽ nâng các bảng kỹ năng này như thế nào cho thật tốt, sau đây là hướng dẫn cách nâng ability thức của Violet các bạn có thể tham khảo. Bổ sung tốc độ di chuyển, sát thương, tốc độ đánh kèm hiệu ứng Chớp Giật gây a hundred(+20% sát thương vật lý) lên nhiều mục tiêu. Đạn Xuyên Thấu gây sát thương theo đường thẳng nên nó rất mạnh để cấu máu kẻ địch hoặc giải quyết một đợt lính bất kỳ. Hầu hết các xạ thủ dựa trên lượng sát thương để có thể đánh giá khả năng, vì thế nếu các bạn chuyên ADVERT nên dồn tầm ảnh hưởng vào các bảng ngọc có thể tăng sát thương càng cao càng tốt. Vấn đề ở đây là các bạn sẽ chọn như thế nào để có thể gia tăng khả năng sát thương đó lên mức cao nhất mà không tốn bao nhiêu vàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một bảng ngọc xạ thủ có thể lên theo hướng ADVERT chính của cả workforce. Thứ tự lên đồ này không phai VinaGame Mobile nghĩ ra đâu nhé! tham khảo từ rất nhiều Professional chơi Violet đó. Và cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Đây là cách lên đồ tối ưu nhất.

Xem thêm hướng dẫn tướng LQM tại: vinagame mobile

Leave a Reply