Hướng dẫn mẹo xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn đơn giản

Bạn đang gặp vấn đề liên quan tới Facebook và bạn khoog muốn sử dụng tài khoản Facebook nữa. Bạn muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn giờ phải làm sao? Hãy cùng tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay dưới đây các bạn nhé.

Hướng dẫn mẹo xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn đơn giản

Khi sử dụng facebook gây khiến bạn gặp không ít những vấn đề như tốn thời gian sử dụng, bạn lộ thông tin cá nhân dẫn tới một số những hâu quả đáng nói…đặc biệt là đối với người đang dùng điện thoại. Thì sự việc sử dụng Facebook sẽ rất tốn thời gian. Khi đó, nếu muốn cái Facebook thì cách đơn giản nhất để cai Facebook triệt để nhất là xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.Nếu mạng xã hội Facebook ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn thì nên xoá bỏ nó

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng.

Bước 2: Truy cập vào link sau: https://www.facebook.com/help/delete_account?rdrhc

Bước 3: Chọn “Xóa tài khoản của tôi” (Delete my account)

Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook

Bạn sẽ cần xác thực lại việc xóa tài khoản Facebook đi

Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook và mã Captcha để hoàn tất

Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại tài khoản Facebook và mã captra trước khi tiến hành xóa tài khoản Facbook

Bước 4: Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại tài khoản Facebook và mã captra trước khi tiến hành xóa tài khoản Facbook vào ô vuông rồi bấm nút “Được” (Okay) để chuyển sang bước tiếp sau.

Bước 5: Sau khi hoàn thành tất cả 4 bước trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của cá nhân bạn.

Những lưu ý khi muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Nếu trong khoảng 14 kể từ thời điểm ngày bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn thì bạn vẫn có thể khôi phục lại tài khoản Facebook nếu như bạn đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn.

Cân nhắc thật kĩ xem bạn có thực sự muốn xoá tài khoàn Facebook không nhé!

Khi xóa tài khoản Facebook bạn cần lưu ý điều gì

Để hạn chế thực trạng vô tình dùng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên những thiết bị di động như điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng. Hình như, bạn nên xóa bỏ dữ liệu đc trình duyệt web lưu lại (cache, password….) để hạn chế tình huống đăng nhập vào Facebook ngoài định.

Với Facebook, chúng ta có thể dễ dàng xóa tài khoản, nhưng một số trong những dữ liệu bao gồm có chat hoặc tin nhắn group ở lại Facebook luôn luôn, bởi đó là chế độ riêng tư của mạng xã hội Facebook này. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply