Kinh nghiệm chọn mua chậu tắm cho trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ sơ sinh là cả một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và chăm chút cho trẻ. Việc vệ sinh cho trẻ cũng là một điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ nếu việc vệ sinh không sạch sẽ sẽ rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ khi các mầm bệnh vẫn còn ở lại bên trẻ. Và một dụng cụ hỗ trợ cho các mẹ vệ sinh cho trẻ chính là chậu tắm trẻ. Trên thị trường có rất nhiều chậu tắm trẻ, vậy làm sao để chọn được một chiếc chậu tắm trẻ có chất lượng và phù hợp với trẻ.

mua sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén ở đâu hà nội

Image result for chậu tắm cho bé

Chậu tắm cho bé

Chất liệu của chậu tắm có lẽ là vấn đề được nhiều mẹ quan tâm nhất. Hiện nay chủ yếu chậu tắm trẻ được làm từ nhựa cao cấp và an toàn tuyệt đối với trẻ. Các mẹ nên lựa chọn những loại chậu dày, không mỏng. Bởi lẽ nếu dùng những chậu mỏng rất dễ bị vỡ hay giòn. Các mẹ có thể lựa chọn loại nhựa PP hay những loại nhựa không BPA để đảm bảo độ an toàn với làn da nhạy cảm và non nớt của trẻ.

Image result for chậu tắm cho bé

chậu tắm cho bé

Mẫu mà và kiểu dáng của các loại chậu tắm hiện nay rất phong phú và đa dạng. Các mẹ có thể dựa vào chiều dài của bé để có thể lựa chọn loại chậu thích hợp. Có nhiều mẹ lựa chọn những loại chậu tắm dài để có thể thuận tiện cho mẹ khi tắm cho trẻ. Nhưng lưu ý, các mẹ không nên lựa chọn những loại chậu quá sâu vì có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Với kích thước chậu, các mẹ nên lựa chọn loại chậu có kích cỡ vừa. Bởi lẽ trẻ sẽ lớn rất nhanh nên nếu lựa chọn loại chậu có kích thước nhỏ các mẹ sẽ phải thường xuyên thay thế chậu.

Leave a Reply