Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian và có ảnh hưởng tới răng không

Thưa nha sỹ ! Từ trước Đến bây giờ tôi chưa lấy cao răng lần nào nhưng mà gần đây nghe nói những nguy cơ từ cao răng cực kỳ có hại cho sức khỏe răng khoang miệng. Có điều công việc của tôi vô cùng bận rộn. Liệu lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì xong, tôi có phải thu xếp hẳn một buổi cho Việc đó không? ( Vũ Mạnh Đức – Điện Biên )

Trả lời :

Chào bạn Mạnh Đức!

Cực kỳ cảm ơn bạn đã tín nhiệm và chia sẻ băn khoăn bằng các chuyên gia. Về thắc mắc của bạn, trung tâm nha khoa Bally xin được trả lời cụ thể như sau:

Bạn hoàn toàn có thể không phải cần thắc mắc vấn đề cạo cao răng mất bao lâu nhé, bởi vì đây đơn thuần là phẫu thuật nha khoa dễ tiến hành chóng vánh và vô cùng thoải mái nếu áp dụng với phương pháp phù hợp.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian và có ảnh hưởng tới răng không

>>> Lấy cao răng bằng muối có hiệu quả như mong đợi?

>>> Tìm hiểu cạo vôi răng bao nhiêu tiền hiện nay?

Lấy vôi răng tốn bao nhiêu thời gian thì xong?

Bạn không cần phải thu xếp mất hẳn một buổi để đi lấy cao răng. Hiện thời dịch vụ lấy vôi răng ngày càng phát triển hơn. Bằng kỹ thuật lấy cao răng siêu âm với máy siêu thanh sóng điện từ đương đại cùng tay nghề kỹ thuật cao, những bác sỹ nha khoa Bally chỉ cần phải khoảng 20 – 30 phút để hoàn thiện các bước.

1. Kiểm tra trước khi cạo cao răng

Các nha sĩ sẽ thực thi khám tổng quan khoang miệng và quyết định chính xác mức độ của mảng bám. Đám bám có hai loại.

Một là cụm bám trên bề mặt và quanh nướu răng. Đó là loại đám bám hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường hay và vấn đề cắt bỏ dễ hơn.

Hai là mảng bám dưới nướu không xem xét được với mắt thường mà dấu hiệu của nó là tiến hành chỗ nướu răng xung quanh răng viêm đỏ, sưng tấy. Khi đánh răng, xỉa răng hoặc áp dụng chỉ bệnh viện thì sẽ có tình huống ra máu chân răng. Loại bỏ cụm bám này yêu cầu kỹ thuật tay nghề chính xác để không hề ra máu hay ê buốt.

2. Cạo cao răng

Những bác sĩ sử dụng công nghệ chuyên áp dụng đã được sát trùng hoàn toàn sạch để lấy vôi răng trên bề mặt và ở phần thân răng nằm dưới nướu lợi nhằm rửa ráy gốc bám của vôi răng.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian và có ảnh hưởng tới răng không 1

3. Đánh bóng răng

Bệnh viện Bally áp dụng phương pháp đánh bóng răng kỹ thuật cao giúp cho trên vùng răng làm nên nhẵn mịn và bóng hơn. Đó cũng chính là một bước để giảm thiểu quá trình tích lũy mảng bám trên răng sau này.

4. Tiệt trùng và làm sạch khoang miệng

Sau khi hoàn thành quá trình cạo vôi răng, chuyên gia nha khoa sẽ chỉ dẫn bạn súc đường miệng, rửa nước oxy già nhằm vệ sinh những mảnh vụ từ đám bám được cạo ra và uống thuốc trong một thời gian cho đến lúc hết cảm giác ê buốt nếu có.

Toàn bộ quá thể hiện ra chỉ dao động 1/2 tiếng đồng hồ cần phải bạn có thể tranh thủ sau khi đi tiến hành về hoặc bất cứ thời điểm nào bạn cảm thấy thuận tiện cho mình. Giải pháp cạo vôi răng tốn bao nhiêu thời gian hy vọng mất đi thực hiện bạn thắc mắc nữa.

Đặc điểm quy trình tẩy cao răng được thực hiện bằng áy siêu âm Canvitrol BP 8.0 đương đại, có chức năng nổi trội hoàn toàn có thể làm sạch cao răng cả trên và dưới nướu, không sinh nhiệt cần phải không kích ứng và không gây đau rát cho người triển khai. Với công nghệ cạo vôi răng điêu luyện của bác sĩ nha khoa, bạn sẽ trải qua khoảng 30 phút dễ chịu và khoan khoái.

Tốt hơn hết, bạn cần phải liên hệ trước về Trung tâm theo kiến thức dưới đây để đặt lịch. Việc đặt lịch trước sẽ giúp bạn không phải chờ đợi lâu khi đến lấy cao răng phòng trường hợp có đông khách. Nếu bạn còn bất kể thắc mắc nào về dịch vụ, xin hãy gọi điện bằng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ Không chỉ có thế nhé!

Leave a Reply