Lưu lượng giao dịch máy đi bộ

Quy trình ra mắt máy đi bộ

trong đó mỗi ngân hàng sẽ viết máy tập chạy bộ của hãng nào tốt.  một số lượng ngoại tệ như tài sản và một số lượng ngoại hối tương đương như nợ. Mỹ sẽ đóng vai trò  máy chạy bộ nhập khẩu và lãnh đạo trong sự phát triển của mạng lưới. Khi các dòng hoán đổi như vậy được thiết lập, ngoại tệ sẽ là sẵn có và có thể được chuyển giao ngay lập tức, mặc dù số tiền rút ra phải được hoàn trả. Vụ hoán đổi đầu tiên là một thỏa thuận trị giá 50 triệu đô-la giữa Ngân hàng Pháp và Ngân hàng.

Dự trữ Liên bang New York trong tháng 3/1962. Trong tháng 6, Fed New York tham gia vào các thỏa thuận mua máy chạy bộ hãng nào tốt.  hoán đổi trị giá 50 triệu đô-la mua  máy chạy bộ giá bao nhiêu với   địa điểm bán máy chạy bộ và các ngân hàng trung ương của Hà Lan và Bỉ, và một thỏa thuận khác trị giá 250 triệu với Ngân hàng Canada. Tháng 7, FED New York cũng thiết lập một dòng 250 triệu đô-la với Ngân hàng Quốc gia Thụy Sỹ. Cho đến tháng 10/1963,

máy đi bộ

mạng lưới hoán đổi được gia tăng tới mức 2 tỷ đô-la, đến tháng 3/1968 là 4,5 tỷ, và cho đến tháng 7/1973, con số là 18 tỷ đô-la. Năm 1961 khi đồng bảng Anh bị tấn công, đại diện các ngân hàng trung ương trọng yếu họp mặt tại Ngân hàng Thanh toán Quốc tế BIS và quyên góp máy chạy bộ hãng nào tốt.  vào một quỹ tín dụng tổng trị giá 1 tỷ đô-la. máy chạy bộ thể dục   cấp cao  của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, Charles Coombs,

vì sao lại nên tìm hiểu về máy đi bộ

gọi tiến bộ này là một bước ngoặt quan trọng trong hệ thống tài chính quốc tế sau chiến tranh. Con số trên đủ lớn để thuyết phục các nhà đầu cơ rằng họ sẽ không dùng máy chạy bộ hãng nào tốt nhất thể phá vỡ mức ngang giá của bất kỳ một loại tiền tệ nào. Phần lớn khoản địa điểm bán máy chạy bộ cho vay được hoàn trả bằng số tiền thu được từ dòng vốn chuyển về. Ngoại tệ sẵn có dưới các dòng hoán đổi trở thành tuyến phòng thủ đầu tiên của một quốc gia. Tuyến thứ hai là sự truy cập tín dụng từ IMF. Một số quốc gia đã tận dụng các dòng hoán đổi của họ:

Canada dùng hơn 1 tỷ máy chạy bộ tốt nhất hiện nay trong tháng 6/1962; Ý dùng 1 tỷ đô-la trong tháng 3/1963; Vương quốc Anh dùng 2 tỷ đô-la trong mùa thu năm 1964. Để bảo vệ cho đồng frăng đã bị phá giá, Pháp sử dụng một gói 1,3 tỷ đô-la trong tháng 7/1968, mà sau đó người Pháp nâng lên thành con số 2 tỷ đô-la trong tháng 11. Pháp đã không giúp Anh trong tháng 9/1965 và quyết định này được mô tả như một sự từ chối .

Leave a Reply