Máy chạy bộ của tôi bị hỏng không rõ nguyên nhân nào?

Rồi tôi tập tành viết lách, gửi bài đi dự thi, ai ngờ cũng được cái giải thưởng nào đó. Khi tác phẩm của tôi trưng ra giữa bàn dân thiên hạ, sự hí hửng của tôi còn chưa kịp tìm địa điểm bán máy chạy bộ bắt đầu, thì tai bay vạ gió ập tới. Họ nói cái tập truyện tôi có vấn đề, hình như ăn cắp ở đâu đó. Tôi bị đập cho một trận lên bờ xuống ruộng bằng ngòi bút sắc lẻm của những địa điểm bán máy chạy bộ nhà phê bình mà tôi chịu chẳng nhớ nổi tên. Tôi hú hồn hú vía, xem xét lại hàng nghìn lần bằng đủ mọi cách từ tra internet tới hỏi han bạn bè, xem nó có trùng ý tưởng với cái tác phẩm chết tiệt nào không.

máy chạy bộ điện tài phát

Rồi tôi hoang mang vì chẳng tra ra được cái gì, quay sang hỏi họ thì họ nói cái bút danh của tôi giông giống với bút danh một tác gia nổi tiếng, có phải tôi đạo văn của ông ta không. Tôi chỉ biết máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn há hốc mồm chết trân, oan này tôi có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không rửa hết. Tôi chỉ biết oán trách phụ thân phụ mẫu của tôi sao lúc tôi chào đời máy chạy bộ điện dưới 10 triệu không đặt cho tôi một cái tên khác, thì có phải con đường công danh sự nghiệp của tôi đã rất thuận lợi rồi không.Sau đó, tác phẩm của tôi bắt đầu bị mổ xẻ, hình như tên nhân vật này trùng với tên thằng A trong truyện kia, mà nó cũng thích một đứa con gái thì phải.

Không rõ lý do vì sao máy chạy bộ bị hỏng

Tôi ngớ ngẩn cảm thấy mình thật vô liêm sỉ, một nhân vật nổi tiếng đến thế mà tôi lại để cho tên nhân vật của tôi giống nó. Họ còn tìm ra vô số điểm giống nhau khác nữa, riết tôi máy tập chạy bộ giảm cân cũng nghĩ mình đang theo đóm ăn tàn thật vậy. Rồi nội dung tác phẩm của tôi cũng có vấn đề nốt, sao tôi lại để cho nhân vật của mình như dạng phàm phu tục tử, tính cách dã man, đi ăn thịt chó – người bạn thân nhất hỏi mua máy chạy bộ nhập khẩu qua http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-da-nang-tf-806as/p966.html của loài người, chẳng có chút nho nhã, từ bi nào cả.

Tôi chợt nhớ tới thằng bạn kỷ lục gia trứ danh của tôi; tôi phải cay đắng thừa nhận nên mua máy chạy bộ hãng nào là nghệ thuật viết lách nó không ưa tôi, tôi mới là kẻ sáng tạo ra thảm họa.Người ta nguyền rủa tôi thậm tệ, thậm chí có cả một hội trên Facebook lập ra để tập hợp đủ 1000 like cho tôi  – băng hà – . Tôi không dám ra ngoài đường nữa, và từ bỏ sự nghiệp văn chương may chay bo gia bao nhieu mới chớm nở của mình. Thực ra nó đã chết yểu từ trong trứng nước. Thằng bạn tôi tới an ủi tôi:Không sao đâu, dù gì mày cũng nổi tiếng rồi.

 

Leave a Reply