Mua bán thanh lý tủ quần áo qua sử dụng uy tín

Bạn đang có dự định mua một chiếc tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên cao cấp xong ít chi phí thì có thể lựa chọn giải pháp mua lại hàng đã sử dụng, việc dùng tử quần áo cũ bằng gỗ tự nhiên sẽ an toàn hơn cho gia đình bạn.

Thị trường nội thất cũng thây đổi lớn trong những năm gần đây, hàng ngàn mẫu mã mới được thiết kế cho ra mắt, nhu cầu thay mới tủ quần áo gia đình nói riêng và nội thất gia đình nói chung cũng vì thế mà tăng lên. Các cửa hàng thanh lý đồ cũ qua sử dụng cũng hoạt động liên tục để có sản phẩm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu.

2018 Xu hướng mua và bán tủ quần áo qua sử dụng sử dụng gỗ tự nhiên chất lượng tố vẫn còn đang rất hót, là giải pháp hiệu quả của nhiều hộ gia đình có điều kiện kinh tế không quá cao hoặc những bạn sinh viên muôn sở hữu cho mình một chiếc tủ đẹp bền rẻ.

mua-ban-thanh-ly-tu-quan-ao-qua-su-dung-uy-tin

Tủ đồ qua sử dụng 4 ngăn

Muốn thanh lý tủ quần áo cũ tại Đà Nẵng thì đến Thiên Tiến

Thị trường nội thất tại thành phố Đà Nẵng đang phát triển rất dữ dội để có thể đáp ứng tốt nhu cầu thay đổi không ngừng của đô thị người dân. Việc các hộ gia đình họ muốn thay đổi thiết kế đồ dùng nội thất trong gia đình sau thời gian sử dụng là điều hết sức bình thường, mặt hàng tủ quần áo được liệt vào top 3 sản phẩm bán chạy nhất.

Những chiếc tủ quần áo được làm bằng gỗ tự nhiên cho độ bền cực kỳ cao, dù là hàng thanh lý xong tuổi thọ vẫn có thể lên đến vài chục năm nữa, bạn sẽ có đươc chiếc tủ đầy đủ tiện nghi bền chắc. Có một nhược điểm của loại tủ quần áo gỗ tự nhiên này là mẫu mã không theo kịp thời đại.

Chất liệu phổ biến để làm một chiếc tủ quần áo cũ là sồi, xoan… Đây là 2 loại gỗ có giá thành tương đối rẻ không quá đắt đỏ, nên những sản phẩm tạo thành vì thế mà rẻ hơn hẵn và không thay đổi gì nhiều.

Ví dụ đơn thuần với một bộ tủ gỗ tự nhiên 3 cánh có giá đóng mới từ 10 đến 15 triệu, những sau khi được dùng vài năm đến kỳ thanh lý thì giá sẽ hạ xuống ⅓ đến ⅕ khi đóng mới.

Theo thống kê thì những mẫu tủ gỗ tự nhiên nhỏ gọn 2 cánh sẽ được săn tìm và sử dụng rộng rãi hơn là loại tủ 3, 4 cánh khác.

Đây là lựa chọn rất phù hợp với những người ở trọ, cặp vợ chồng trẻ, bạn sinh viên, gia đình có con nhỏ.

Hiện tại chợ đồ cũ Đà Nẵng của công ty Thiên Tiến có hơn 10 mẫu tủ quần áo đã qua sử dụng với chất liệu gỗ gõ, gỗ hương, xoan đào thiết kế cổ điễn có, hiện đại có, thoa hộ cho bạn chọn mua.

Leave a Reply