Những lợi ích mà bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha mang lại những giá trị thẩm mỹ cho hàm răng, là một giải pháp lý tưởng cho răng bị mất, sứt mẻ, hay mất màu răng do kháng sinh. Cùng khám phá những ưu điểm của phương pháp này để hiểu rõ hơn về nó nhé.

1. Bọc răng sứ thẩm mỹ- mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm vượt trội để bệnh nhân lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, bởi răng sứ sẽ có màu sắc, hình dáng tự nhiên giống y như răng thật nếu nhìn bằng mắt thường sẽ khó nhận ra điểm khác biệt. Điều này giúp bệnh nhân có hàm răng trắng sáng và có nụ cười tự tin hơn.

Hơn nữa nếu lựa chọn chất liệu răng toàn sứ, bạn sẽ không cần phải lo lắng tới việc răng xuất hiện các viền đen hay ố vàng, bởi chất liệu sứ có độ bền ổn định, lâu dài, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho thẩm mỹ răng.

 

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho răng

Lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ nha khoa, bạn nên chú ý tới việc lựa chọn kĩ thuật bọc răng sứ tiên tiến và hiện đại để có 1 hàm răng đẹp như ý muốn.

2. Răng sứ thẩm mỹ có tuổi thọ và độ bền cao

Với đặc tính chịu được lực ăn nhai và tác động cao,bọc răng bằng kim loại có tuổi thọ trung bình từ 5 đến 7 năm, và một răng toàn sứ có tuổi thọ là 10- 15 năm tùy vào cách chúng ta sử dụng và chăm sóc như thế nào. Nói cách khác nếu không thường xuyên nghiền hay nhai cắn các thực phẩm cứng nhọn thì bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ có tuổi thọ dài, bền bỉ với thời gian, có thể là vĩnh viễn trên cung hàm, đặc biệt khi được sử dụng các chất liệu bọc răng cao cấp như E.Max/Cercon.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền dài lâu với chất liệu tốt

Bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền dài lâu với chất liệu tốt

3. Bọc răng sứ thẩm mỹ phục hồi chức năng ăn nhai

Răng sứ hoàn toàn có thể thay thế được các chức năng cơ bản của răng, ” bắt chước” được các tính năng mà một răng thật đảm nhiệm. Có đặc tính chịu lực tốt, theo nghiên cứu răng sứ chất lượng tốt, bảo hành chính hãng có độ chịu lực trung bình từ 360MPA (răng sứ kim loại) lên tới 900MPA (răng toàn sứ), gấp nhiều lần răng thật (chỉ từ 80-120MPA) đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn.

Nguồn: http://rangvietduc.com

Leave a Reply