Niềng răng Invisalign có đau không – nên làm địa chỉ nào?

Thưa nha sĩ ! Em có 2 chiếc răng cửa hàm dưới bị hở, rất mất thẩm mỹ. Em dự định chỉnh răng và được bạn bè giới thiệu cho giải biện pháp niềng răng trong suốt invisalign không mắc cài. Vậy bác sĩ nha khoa có thể cho em hỏi niềng răng Invisalign có đau không ạ, hiệu nghiệm như thế nào. Cảm ơn bác sỹ ạ. ( Phạm Mai – Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Bally. Với những gì bạn đã và đang chưa hiểu niềng răng invisalign có đau không? Các chuyên gia xin được trả lời như sau:

Niềng răng trong suốt invisalign có đau không?

Niềng răng không mắc cài invisalign là giải biện pháp niềng răng không sử dùng tới mắc cài, Invisalign là các khay niềng trong suốt, có thiết kế nhỏ gọn, ôm sát nguyên hàm răng. Với những điểm tạo lực ổn định, chuyển dịch nguyên hàm răng về đúng hướng, thế răng chuẩn và chắc chắn khớp cắn hàm trên – dưới cân bằng hơn.

Niềng răng Invisalign có đau không - nên làm địa chỉ nào?

Công dụng chính của phương án niềng răng, Hay như niềng răng invisalign trong suốt là tạo ra lực để dịch chuyển răng. Khi răng xê dịch nhất định đa số bạn sẽ nhận thấy bị đau. Cụ thể ở các cách niềng răng vô hình invisalign, trong một Thời gian quy định niềng chỉnh răng thường sử dụng 15 – 40 cặp khay niềng và Trung bình cứ khoảng 2 tuần người mắc bệnh phải thay khay mới. Mỗi lần thay khay răng sẽ di dời khoảng chừng 0,25… Bởi vậy điều bạn bạn lo âu niềng invisalign có đau dữ không là điều dễ hiểu.

>>> Tìm hiểu thêm giá niềng răng invisalign

Như bạn có thể an tâm, tiến hành niềng chỉnh răng Invisaligh có cơ hội chuyển dịch răng hiệu quả, đem đến sự hoàn toàn dễ chịu, thuận lợi cho người niềng và đặc thù giảm đau hơn so với niềng răng bằng mắc cài cố định. Bởi vì:

– Cảm giác đau sau mỗi lần thay khay niềng mới sẽ chỉ là những cơn đau thoáng qua, và chỉ sau 1 – 2 ngày sẽ chấm dứt. Điều này phụ thuộc vào mức độ mẫn cảm và cơ hội chịu đựng của từng người bệnh.

– Các khay niềng răng không mắc cài invisalign có chất liệu từ nhựa bệnh viện chuyên dụng, lành tính và tương thích tốt với mọi cơ địa, nướu chân răng. Do đó, không gây ra những phản ứng, kích thích dẫn tới đau nhức, khó chịu tới người niềng.

– Các cặp khay niềng được thiết kế mẫn tiệp và dễ dàng, tính toán chính xác vừa khít với khuôn hàm, ôm sát mặt răng nên không gây cọ xát đến nướu. Vì vậy, niềng răng invisalign trong suốt có đau lắm không là điều mà bạn không phải cần hoang mang.

– Với đặc tính hoàn toàn có thể tháo lắp đơn giản, không gây vướng víu, gây khó chịu trong việc ăn uống Cũng như vệ sinh, răng miệng thuận lợi hơn. Ngăn chặn các thực trạng sức khỏe răng miệng hiệu nghiệm.

– So với niềng răng bằng mắc cài, cần phải thực hiện các tháo tác nong hàm, nhổ răng. Nhưng đối với niềng răng trong suốt invisalign bạn chỉ cần thực đeo khay niềng theo đúng chỉ định của bác sĩ nha khoa, không phải cần trải qua bất kì thủ thuật xâm lấn nào. Các bước chuyển dịch răng từ từ, không chèn ép Vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau nhức, ê buốt răng tí nào.

– Hơn nữa, khi chọn lựa niềng răng trong suốt invisalign, bạn không còn phải chưa hiểu mắc cài bị phết, bung tuột hay nới lỏng. Hay như không phải gặp bác sỹ nha khoa thường xuyên như ở những phương pháp chỉnh răng khác.

Niềng răng trong suốt invisalign không đau, hiệu quả cao bằng công nghệ Vceph 3D

thời điểm hiện tại, niềng răng invisalign trong suốt được thực hành trên kỹ thuật Vceph 3D đem lại hiệu quả tối ưu trong giai đoạn chỉnh nha về đúng vị trí, giúp bạn cảm thấy dễ chịu, không đau.

Kỹ thuật Vceph 3D có cơ hội mô hình sự dịch chuyển của răng, phân tích hiện trạng răng bị hô vẩu móm, méo mó hiện tại, tính toán lực kéo đẩy của khay niềng invisalign. Đồng thời, giả thiết trước kết quả đạt được qua từng công đoạn. Dựa trên các số liệu chi tiết và cụ thể bác sĩ đơn giản lên chiến lược niềng răng, số lượng cặp khay cần sử dùng đủ để nắn chỉnh nha răng đạt hiệu quả cực kì tốt.

Dựa trên kế hoạch niềng chỉnh răng chi tiết và cụ thể, mỗi lần thay khay niềng mới sẽ cam kết răng chuyển dịch theo đúng ước vọng Phòng tránh trường răng răng xê dịch sai lệch, Không chỉ riêng khiến bạn nhận thấy đau và còn tác động lớn đến kết quả sau cùng.

Niềng răng Invisalign có đau không - nên làm địa chỉ nào? 1

Kỹ thuật niềng chỉnh răng Vceph 3D đang là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được chỉ định thành tựu tại trung tâm nha khoa Bally. Mang lại cho hàng ngàn bệnh nhân một kết quả niềng răng invisalign đảm bảo, bạn không chỉ yên tâm niềng invisalign có đau dữ không, mà còn nhận thấy thú vị khi hằng ngày cảm nhận được sự những đổi thay tích cực của hàm răng theo chiều hướng tích cực.

Cùng lúc đó, khi tiến hành niềng răng không mắc cài invisalign tại bệnh viện Bally, bệnh nhân được chính những bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp đến trị liệu, lên kế hoạch và Đồng thời luôn đi cùng cùng với bạn trong suốt quy trình niềng răng chỉnh nha.

Hy vọng với phân tích trên đã giúp bạn phần nào yên tâm hơn với băn khoăn niềng răng invisalign có đau không? Không chỉ riêng giúp bạn sớm đạt được hàm răng đẹp đẹp, trung tâm nha khoa Bally còn đem lại cho người bệnh sự không bị khó chịu, thú vị khi tiến hành niềng răng vô hình invisalign.

Leave a Reply