Phòng xông hơi massage cần thiết bị gì?

Dù là thiết kế để kinh doanh tại Spa hay chỉ đơn giản thư giãn trong gia đình thì phòng cũng phải đảm bảo đầy đủ và chất lượng. Một trong những thắc mắc hàng đầu hiện này của khách hàng đó là phòng xông hơi massage cần thiết bị gì? Việc này không được coi nhẹ vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của phòng khi sử dụng.

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận định, phòng xông hơi massage hiện nay bao gồm 2 dạng phòng chính đó là phòng xông hơi khô và ướt. Tùy từng điều kiện cụ thể, nên mỗi phòng sẽ có các chức năng và trang thiết bị riêng đi kèm.

Phòng xông hơi massage cần thiết bị gì: đối với phòng xông hơi khô

Máy xông hơi khô và bảng điều khiển: Là trái tim của phòng xông hơi khô, thiết bị có tác dụng tạo và cân bằng nhiệt độ, thẩm thấu vào cơ thể để xả stress, trị bệnh, làm đẹp…Máy xông hơi khô đặt trực tiếp bên trong phòng, bảng điều khiển lắp đặt bên ngoài dùng để điều chỉnh nhiệt độ của máy phù hợp nhất. Một số thương hiệu máy xông hơi khô uy tín bạn nên ưu tiên sử dụng đó là Amazon, Coast, Harvia…

Phòng xông hơi massage khô làm từ gỗ thông Phần Lan cao cấp và các thiết bị phù hợp

Đá sauna: Tên gọi khác là đá xông hơi khô. Phòng xông hơi massage cần thiết bị gì, chắc chắn không thể bỏ qua đá sauna. Tác dụng của đá là vật liệu tạo nhiệt, giúp máy xông hơi khô phát huy được công dụng. Đá lấy từ núi lửa Hymalaya, không độc, không gây nguy hiểm, mùi dễ chịu, an toàn với sức khỏe con người.

Bộ sản phẩm bổ trợ: Phòng xông hơi massage cần thiết bị gì, đó chính là các phụ kiện bổ trợ đi kèm: Gồm nhiệt kế, ẩm kế, xô gáo gỗ, đồng hồ cát, đèn chiếu sáng, bao đèn, bao máy, thanh treo khăn…Tác dụng để khách hàng dễ dàng quan sát nhiệt độ, đồng hồ trong phòng cũng như phục vụ việc xông hơi diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Phòng xông hơi massage cần thiết bị gì: đối với phòng xông hơi ướt

Máy xông hơi ướt và bảng điều khiển: Cũng giống như phòng xông hơi khô, bạn nhất định phải trang bị máy xông hơi ướt và bảng điều khiển đi kèm khi lắp đặt. Tuy nhiên chức năng và cách lắp đặt của máy sẽ khác. Máy sử dụng nhiệt từ hơi nước để thẩm thấu, tác động vào cơ thể con người. Vì lý do an toàn và sự tiện lợi khi sử dụng, cả máy xông hơi ướt và bảng điều khiển đều được lắp đặt bên ngoài, không đặt trong phòng như máy xông hơi khô.

Phòng xông hơi massage ướt làm chủ yếu từ kính cường lực

Hộp hương liệu: Chức năng và công dụng giống như đá sauna của phòng xông hơi khô. Phòng xông hơi massage cần thiết bị gì, chắc chắn không thể thiếu hộp hương liệu. Sản phẩm đặt ngay đầu ra hơi của máy giúp căn phòng trở nên thoáng mát, ngát hương.

Bộ phụ kiện phòng xông hơi ươt: Bao gồm: Đèn chiếu sáng, ghế ngồi xông hơi, vòi sen, thanh treo khăn tắm. Đèn giúp bạn quan sát và xông hơi một cách an toàn trong sự mù mịt của độ ẩm và hơi nước. Ghế ngồi thiết kế dạng có chân hoặc không chân theo sở thích của từng khách hàng, giúp việc xông hơi diễn ra thoải mái nhất. Vòi sen dùng để tắm tráng cơ thể khi có nhu cầu…

Có thể bạn quan tâm: Giá phòng xông hơi tại nhà – Báo giá phòng xông hơi gia đình

Như vậy, Hoabico đã giải đáp chi tiết thắc mắc phòng xông hơi massage cần thiết bị gì? Nếu cần tư vấn cụ thể, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0916918181 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ). Liên hệ với #MayxonghoiHoabico chúng tôi với số điện thoại 0961265268 hoặc đến địa chỉ của công ty Hoabico tại No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Tổng hợp 10 công trình phòng xông tiêu biểu của Hoabico năm 2018

Máy xông hơi Hoabico specializes in supplying and installing all kinds of steam machines – dry and wet steam baths for home & Spa all over Viet Nam. The product is provided by Hoabico with the commitment to quality, best price in the market, and a full certificate of product quality (CO – CQ). Contact us #MayxonghoiHoabico with phone number 0961265268 or Hoabico company address at No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Leave a Reply