Quy trình niềng răng hô an toàn và hiệu quả

Niềng răng hô là kỹ thuật nha khoa rất phổ biến hiện nay nhằm điều trị tình trạng răng hô, răng móm, răng lệch lạc,… Tuy nhiên với nhiều người đây vẫn là phương pháp khá mới mẻ, vậy ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về quy trình niềng răng hô.

Niềng răng là một quá trình kéo dài trung bình từ 1 – 3 năm tùy vào phương pháp, trong khoảng thời gian này, khách hàng phải trải qua những bước nào, bác sĩ sẽ làm gì để cải thiện tình trạng răng bị sai lệch khớp cắn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi bắt đầu quá trình niềng răng. Chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình niềng răng mắc cài.

Quy trình niềng răng hô an toàn và hiệu quả 

-Khám và tư vấn: Bước đầu tiên rất quan trọng khi bác sĩ sẽ nắm được cơ bản tình hình răng miệng và vấn đề bạn đang gặp phải. Từ đó đưa ra phân tích và phương pháp điều trị phù hợp tư vấn cho bạn

-Lập phác đồ điều trị chi tiết: Sau khi đã phân tích và tư vấn cho bệnh nhân, thống nhất phương pháp điều trị thì bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết, kết quả dự đoán và thời gian phù hợp dành riêng cho bạn.

-Điều trị tổng quát trước khi tiến hành niềng răng để đảm bảo răng miệng sẽ không còn vấn đề nào khác tránh tình trạng gián đoạn khi đã niềng răng để điều trị các bệnh lý về răng.

-Tiến hành điều trị niềng răng: Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng. Bạn sẽ tái khám định kỳ từ 2 – 4 tuần/lần để bác sĩ điều chỉnh lực di chuyển răng.

-Kết thúc điều trị – Duy trì kết quả: Kết thúc điều trị với hàm răng đều và đẹp. Bác sĩ tháo mắc cài và cho bạn sử dụng khí cụ duy trì.

Niềng răng hô ở đâu?

nieng-rang-ho-an-toan-dam-bao-tra-gop-4

Sau khi nắm được quy trình chuẩn để niềng răng hô bạn cần tìm cho mình địa chỉ thực hiện niềng răng đáng tin cậy, và không thể bỏ qua cái tên nha khoa Thùy Anh. Nơi đây áp dụng đầy đủ quy trình chuẩn để thực hiện niềng răng với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng nhiều loại máy móc hiện đại. Có mặt tại Hà Nội và một số cơ sở ở các tỉnh miền Bắc rất thuận lợi cho bệnh nhân đi lại khám và điều trị. Nha khoa Thùy Anh luôn mong muốn và có thể đem lại nụ cười rạng rỡ, tươi trẻ cho tất cả mọi người.

Khi đã nắm được quy trình và địa chỉ niềng răng hô uy tín thì còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay nha khoa Thùy Anh để điều trị dứt điểm tình trạng răng hô và có được nụ cười thật đẹp nhé.

Leave a Reply