Sàn gỗ công nghiệp có hai loại khác nhau theo độ dày

Tiêu chuẩn phân biệt sàn gỗ công nghiệp

Trước giờ bạn vẫn biết đến sàn gỗ công nghiệp với các thương hiệu hay tên tuổi khác nhau trên thị trường. Nhưng hôm nay sàn gỗ Nguyễn Kim đưa bạn đến một nhận thức mới về loại sàn này, dù giá sàn gỗ công nghiệp khác nhau và chất lượng khác nhau thì cũng chỉ có hai loại sàn gỗ này thôi.

Phân biệt theo độ dày sàn gỗ công nghiệp

Trước kia phân biệt sàn gỗ chịu nước tốt hay không, chịu lực tốt hay không…? Hôm nay phân biệt mới có thể gom thâu tất cả các đặc tính này của sản phẩm.

sàn gỗ kronoswiss có giá sàn gỗ chịu nước 12mm khá cao

Nói đến độ dày của sàn gỗ thì hiện nay ta có thể phân biệt là sàn gỗ dày 12mm và sàn gỗ dày 8mm. Nếu nói về sự khác biệt, hiển nhiên là khác về độ dày và gia tiền rồi, nhưng ngoài ra chất lượng cũng khác biệt rất lớn.

Cùng một loại sàn nhưng bản 12mm chắc chắn sẽ có các đặc tính nổi bật của loại sàn gỗ đó tốt hơn bản 8mm. Căn cứ mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể chọn 8 hay 12mm vào lắp đặt. Với những dòng sàn cao cấp như sàn gỗ Kronoswiss hay sàn gỗ Quick step Bỉ , sự chênh lệch giá giữa dòng 8mm và 12mm là rất khác. Cụ thể giá sàn gỗ Kronoswiss và sàn gỗ Quick step Bỉ 12mm lên đến 500 nghìn đồng/m2 trong khi loại 8mm chỉ xấp xỉ 300 nghìn đòng/m2. Đó là lí do bạn nên cân nhắc chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

sàn gỗ Quick step Bỉ sản phẩm sàn gỗ chịu nước chất lượng

Tiết kiệm chi phí thì 8mm chắc hẳn sẽ hóa giải khó khăn về kinh tế của bạn. Tuy nhiên. Ví dụ bạn thích sàn gỗ Kronoswiss nhưng lại không có chi phí lắp đặt hoàn toàn sàn gỗ cao cấp này. Vậy hãy dùng bản 12mm cho phòng khác và 8mm cho một số phòng khác đi, sàn gỗ Kronoswiss cũng có thể đáp ứng được cơ bản các yêu cầu của các bạn.

Mỗi tiêu chí phân biệt khác nhau thì có các loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Điều này hoàn toàn có thể tham khảo để hiểu biết thêm về loại sàn nhà cao cấp và đặc biệt này. Đồng thời bạn sẽ có sự chọn lựa chính xác mà lại không hề mất nhiều thời gian với sàn gỗ công nghiệp như vậy.

Leave a Reply