Sàn gỗ Lim tại sàn gỗ Nguyễn Kim – Sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhiều lợi ích

 

Cây Lim (hay còn gọi là Muồng vàng hay Muồng xiêm) tuy không phải là một trong các loại gỗ quý hiếm để tạo nên ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Trong cuộc sống hàng ngày thường được dùng nhiều làm trụ cho các cây leo, đặc biệt là khi thăm thú các vườn tiêu ở Bình Phước, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những trụ rất chắc chắn được cắm để cho các cây tiêu (một loại cây leo) leo quanh và phát triển. Dòng sàn gỗ lim tại sàn gỗ Nguyễn Kim được nhập phôi chủ yếu tại đây. Cũng như sàn gỗ Gõ Đỏ tại sàn gỗ Nguyễn Kim, đây là những dòng bán rất chạy do có phôi gỗ thuộc nhóm 1 rất quý.

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Lim rất phổ biến

sàn gỗ gõ đỏ tại sàn gỗ nguyễn kim

 

Lý do vì sao mà mặc dù cây Lim có giá trị kinh tế rất cao, có thể làm ra các sản phẩm mỹ nghệ với kiểu dáng đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn yêu thích, đặc biệt là các ván sàn gỗ tự nhiên nói chung và ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nói riêng nhưng giá thành của các sản phẩm làm từ gỗ của cây Lim lại tương đối rẻ, không phải là quá đắt so với các loại gỗ tự nhiên khác. Nguyên nhân là do đây là loại cây rất dễ trồng, có thể thích nghi với nhiều loại môi trường, đồng thời lại dễ nhân giống nên “cộng đồng” của chúng rất đông đúc và dễ tìm kiếm. Sản phẩm sàn gỗ Lim và sàn gỗ Gõ Đỏ tại sàn gỗ Nguyễn Kim giờ đây có nguồn gỗ từ Nam Phi khá chất lượng và dồi dào so với dòng sản phẩm tương tự từ Lào.

sàn gỗ lim tại sàn gỗ nguyễn kim

 

Chính vì vậy, sàn gỗ Lim đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng từ các tiêu chí chính về chất lượng, giá cả. Hơn thế nữa, đặc tính gỗ của loại cây này cũng khá nổi trội. Thân cây khi được xẻ ra thành những tấm lát sàn sẽ cho những tấm sàn gỗ đồng màu, được sơn bằng sơn UV sẽ chống được trày xước và độ bóng cao đảm bảo được chất lượng, tiêu chuẩn của sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Xem về sản phẩm sàn gỗ Lim tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ  84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại 0909102111.

 

Leave a Reply