Sữa cho mẹ sau khi sinh của Nhật

Nhật là một trong những phát triển nhất châu Á hiện nay, khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại bậc nhất và có nhiều sản phẩm nổi tiếng được nhiều nước tin dùng. bỉm pamper nhật xách tay Đặc biệt là các sản phẩm phẩm sữa đến từ đất nước hoa anh đào này được các mẹ Việt Nam rất ưa chuộng. Likadokhuyến mãi bỉm bobby

Các loại sữa cho mẹ sau khi sinh của Nhật hiện nay

Sữa Morinaga

Là sản phẩm sữa đến từ Nhật cho mẹ bầu và mẹ sau khi sinh con xong . Đây là một trong những dòng sữa mát dịu ngọt, và rất tốt cho hệ tiêu hóa. Sữa này có rất nhiều các thành phần dinh dưỡng, vi chất tốt cho mẹ mà hàm lượng chất béo vừa phải các mẹ uống sẽ không lo bị tăng cân nhanh hay phát phì. Khi uống sữa này các mẹ hãy yên tâm về chất lượng tất cả các sản phẩm sữa của Morinaga luôn đạt những tiêu chuẩn số 1 về an toàn vệ sinh thực phẩm và được chứng nhận là rất tốt  và thích hợp cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.   

Sữa meji

Đây là một trong những thương hiệu sữa Nhật mà rất nhiều người tin dùng. Với giá không đắt so với nhiều loại sữa khác được mua xách tay. Sữa Meji là một trong những dòng sữa mát, có chứa các loại khoáng chất và vitamin A, B, D, sắt, canxi, magie theo tỷ lệ rất thích hợp cho các mẹ sau sinh. Ngoài ra sữa còn chứa thành phần canxi và vitamin D để phát triển chiều cao cho bé khi mẹ uống sữa này các chất sẽ được truyền qua cho bé thông qua sữa mẹ.

Image result for sữa meiji cho mẹ sau sinh

Sữa Meiji cho mẹ sau sinh

Sữa Glico

Sữa Glico có vị ngọt hơn, đậm đặc hơn và đắt nhất trong các loại sữa của Nhật. Bổ sung Canxi, vitamin, và các chất dinh dưỡng giúp mẹ khỏe hơn. Sữa hấp thụ nhanh ngoài ra sữa còn bổ sung DHA, dễ tiêu hóa. Sữa chứa nhiều chất đạm chất béo cần thiết cho các mẹ.

Sau khi sinh các mẹ cần phải có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý khao học để có thạt nhiều sữa cho các bé nhà mình ti. Do vậy các mẹ bổ sung thêm sữa để uống cần chú ý trong cách pha chế sữa và cách uống sao cho đúng tiêu chuẩn. Trên thị trường có rất nhiều sữa của Nhật được bày bán không rõ nguồn gôc nên khi chọn sữa Nhật nhập khẩu hay xách tay các mẹ cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng để không gây ảnh hưởng tới mẹ và con.

Sữa cho mẹ sau khi sinh của Nhật luôn là những loại sữa được các bà mẹ sử dụng bởi những công dụng, ưu điểm và các thành phần dinh dưỡng vượt trội mà các loại sữa này mang lại cho mẹ và các bé sơ sinh thông minh hơn, khỏe mạnh hơn.

Xem thêm thông tin về chăm sóc răng miệng tại rangvietduc.com

Leave a Reply