Tại sao nên trồng răng cửa implant càng sớm càng tốt?

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng hoàn hảo cho tất cả các trường hợp bị mất một hay nhiều răng trên khuôn hàm. Kỹ thuật có thể phục hồi được cả phần chân và thân răng, đây là điều mà các kỹ thuật phục hình truyền thống trước đó không thể làm được. Răng sau khi được phục hình không chỉ đem lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo mà còn giúp quá trình ăn nhai của bệnh nhân được cải thiện rõ rệt

Tại sao nên trồng răng cửa implant càng sớm càng tốt?

Khi răng bị sâu hoặc hư hại sẽ ảnh hưởng đến chức năng nhai đặc biệt nếu là răng cửa bị hư hại sẽ gây mất thẩtự nhiên được. Nếu không may gặp vấn đề này và bắt buộc phải nhổ răng hoặc đã mm mỹ nghiêm trọng, khiến cho khuôn mặt thiếu tính hài hòa và không thể có nụ cười ất răng thì nên trồng răng cửa implant càng sớm càng tốt.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng cửa implant

Trồng răng implant đảm bảo sự hoạt động ổn định của xương hàm, giữ cho răng ổn định, bền chắc. Kể cả trường hợp đã bị tiêu xương, tụt nướu do mất răng lâu ngày.

Các mão sứ chụp lên trụ implant thường dùng những loại răng toàn sứ. Được thiết kế bằng công nghệ cao với hình dáng và màu sắc tự nhiên, giống như răng thật. Mang lại thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Cấy ghép implant là phương pháp độc lập, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Không cần mài răng, giúp bảo toàn răng thật một cách tối đa. Trong khi đó trồng răng sứ muốn thực hiện phải mài răng thật làm trụ nên dễ khiến răng bị yếu đi.

Chi phí trồng răng implant có đắt không?

Hiện nay giá của dịch vụ trồng răng implant không còn đắt như những năm trước mà đã rất vừa túi tiền khách hàng. Đặc biệt tại nha khoa Thùy Anh thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trồng răng cũng như các dịch vụ nha khoa khác. 

Nha khoa Thùy Anh  – Địa chỉ trồng răng cửa implant uy tín hàng đầu

Trồng răng cửa implant là kỹ thuật nha khoa khó, phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm để đảm bảo ca trồng răng diễn ra an toàn và thuận lợi. Máy móc hiện đại cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nha khoa và đặc biệt là trong trồng răng implant. 

Để đảm bảo những tiêu chí trên bạn nên đến những cơ sở nha khoa như nha khoa Thùy Anh, tại đây đã thực hiện rất nhiều ca trồng răng cửa implant cho hàng ngàn khách hàng. Ngoài ra tại nha khoa Thùy Anh luôn đảm bảo được nguồn gốc, nơi sản xuất của răng bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Một số thông tin về trồng răng cửa implant trên đây sẽ rất hữu ích cho những ai đang gặp vấn đề với chiếc răng cửa và có nhu cầu trồng răng cửa. Hãy đến với nha khoa Thùy Anh để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/dan-rang-su-veneer-dinh-cao-cong-nghe-bao-ton-rang-that/

Leave a Reply