Tầm quan trọng của việc học IELTS và tiếng Anh

Tầm quan trọng của việc học IELTS và tiếng Anh

Tầm quan trọng của tiếng Anh được thể hiện qua rất nhiều dẫn chứng cụ thể. Đối với bất kỳ 1 môn ngoại ngữ hay 1 kỳ thi nào thì 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều là những kỹ năng bắt buộc đặc biệt là trong kỳ luyện thi IELTS. Hiện nay tại Việt Nam nói chung cũng như hà Nội nói riêng đang nâng cao chất lượng đào tạo Tiếng Anh cho học sinh.

Việc đào tạo tiếng Anh 1 cách toàn diện cho học sinh từ sớm hiện đang được các bậc cha mẹ chú trọng. Những bậc phụ huynh luôn cố gắng tạo điều kiện về học hành, giáo dục 1 cách hoàn thiện nhất cho con em của mình. Theo 1 thống kê mới nhất của bộ Giáo Dục và Đào Tạo, hiện nay toàn bộ cả nước có trên 60,000 du học sinh và số học sinh, sinh viên tại Hà Nội muốn đi du học hay làm các công việc bằng Tiếng Anh càng ngày càng cao dẫn đến nhu cầu ôn luyện IELTS cũng tăng cao đột biến.

Tiềm năng của học sinh Việt Nam khi thi IELTS

Khi tham dự các kỳ thi để chuẩn bị cho mục đích du học đặc biệt là các bài luận, các bài viết đoạn văn, nhiều thí sinh từ Việt Nam tương đối lúng túng khi triển khai ý, cách viết không được mạch lạc, trôi chảy. Nhiều giáo viên bản ngữ đánh giá sức tiếp thu của học sinh Việt Nam rất tốt.

Họ rất thích cách hướng dẫn các học sinh Việt Nam của mình cách để viết một bài luận hay. Những giáo viên này đánh giá là khi 1 học sinh Việt Nam học tiếng Anh và được đào tạo trong 1 môi trường nghiêm khắc, họ có thể thực hiện rất tốt ở những bài thi và theo như đánh giá chung, những học sinh Việt Nam có khả năng đạt được mức điểm rất cao ở tất cả các kỳ thi khác nhau.

Lộ trình học IELTS

Các bạn nếu muốn giỏi tiếng Anh nói chung cũng như IELTS nói riêng thì hãy cố gắng tự tìm ra 1 lộ trình học cụ thể phù hợp cho chính bản thân mình. Học trên lớp với giáo viên, học nhóm với bạn bè, tự học ở nhà hay tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, các khóa học sẽ là những thứ bạn nên dùng để xây dựng 1 thời gian biểu hợp lý.

Ngoài ra nếu có điều kiện bạn cũng nên tham gia các khóa học của các trung tâm mở ra, mỗi trung tâm đều có những nét đặc sắc riêng, có những giáo viên dạy IELTS giỏi Hà Nội với trình độ sư phạm tiêu chuẩn IELTS để giúp bạn hiểu bài nhanh, phát âm chuẩn, trôi chảy khi nói và viết và sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và sớm đạt được mục tiêu đã đề ra, tiếng Anh cũng là 1 trong những cách để nhìn nhận thế giới.

Theo Pre IELTS

Leave a Reply