Thảm hội trường tiệc cưới từ sợi Axminster

Tuần trước, mình và một số người bạn có tham dự đám cưới của một người bạn cùng lớp. Hầu hết các đám cưới trước đây mình tham dự đều được tổ chức tại gia đình. Nhưng đám cưới người bạn này thì khác, vì hai bên gia đình khá giả nên quyết định tổ chức tại khách sạn. Tiệc cưới khá lớn, được chuẩn rbij vô cùng kĩ lưỡng. Mình khá hài lòng về sự phục vụ chu đáo cũng như sự trang trí, thiết kế hội trường khá tinh tế. Và một điều làm mình rất ấn tượng, đó là thảm hội trường tiệc cưới ở đây. Mình có hỏi qua anh quản lí, thì anh nói rằng khách sạn sử dụng thảm hội trường tiệc cưới từ sợi Axminster. Mình thấy loại chất liệu này khá lạ nên quyết định hỏi kĩ hơn. Và mình nhận được tương đối nhiều thông tin thú vị nên muốn chia sẻ cùng các bạn.

  1. Sợi Axminster là gì?

 

Sợi Axminster là sợi mà thành phần chính của nó là 80% Len Newzealand và 20% sợi Invista Nylon . Loại sợi này có khả năng, kết cấu khá bền chắc nên rất phù hợp để làm các loại thảm, nhất là các loại thảm đòi hỏi yêu cầu cao khi thiết kế.

2. Sử dụng sợi Axminister để làm thảm như thế nào?

 

Nhà sản xuất đã sử dụng sợi Aximinster để có thể tạo nên những tấm thảm hội trường tiệc cưới chất lượng để cung cấp cho khách hàng ( khách hàng ở đây được chú trọng nhất là chủ các khách sạn, nhà hàng, các cửa hiệu và chủ các biệt thự, các căn hộ trung cư cao cấp). Những sợi len thiên nhiên được lựa chọn, bằng sự tỉ mỉ của người công nhân, đã được xoắn từ phía dưới lên đến bề mặt của thảm, khiến người sử dụng có thể thấy được sự chắc chẳn cũng như cảm giác khá êm khi qua lại trong phòng.

3. Tại sao lại lựa chọn Thảm hội trường tiệc cưới từ sợi Axminster

 

Anh quản lí cho biết, chủ khách sạn là một người phụ nữ thành đạt và khá cầu toàn. Khi bắt đầu xây dựng khách sạn, bà đã trực tiếp cùng với kiến trúc sư thiết kế cho khách sạn của mình. Đến khi khách sạn được xây dựng xong, bà lại tiếp tục đích thân lựa chọn nội thất. Và những tấm thảm hội trường tiệc cưới này, cũng là do bà quyết định sử dụng. Lúc đó, những tấm thảm từ sợi Axminster này rất ít được sử dụng, nên sự lựa chọn của bà đã khiến rất nhiều nhân viên trong khách sạn tò mò, nhưng khi nghe bà giải thích thì ai nấy đều phải trầm trồ vị sự tìm hiểu chi tiết và sự quyết định đúng đắn của sếp mình.

  • Sự cam đoan về chất lượng

Có thể nói rằng chất lượng chính là nguyên nhân chính cho sự lựa chọn này. Những tấm thảm được đặt hàng thiết kế riêng cho tiệc cưới. Vì vậy nên nhà sản xuất đặc biệt chú trọng tới đơn hàng này. Anh quản lí cho biết, khi những tấm thảm được vận chuyển về khách sạn để sử dụng, thì ai lấy đều rất hài lòng về sự êm ái nhưng lại vô cùng chắc chắn của chúng. Có lần, khách hàng còn hỏi về nguồn gốc và cách sử dụng loại thảm này, vì ngay sau khi đặt chân tới đây, ông đã đặc biệt bị thu hút, và muốn sử dụng chúng cho căn hộ cao cấp của mình.

  • Sự phong phú về thiết kế

Thảm hội trường tiệc cưới từ sợi Axminster có khá nhiều lựa chọn về màu sắc. Mỗi gam màu có một nét đặc trưng riêng phù hợp với từng phong cách của khách sạn. Bên cạnh đó không thể không kể đến sự cầu kì của các hoa văn được dệt trên thàm.

Nói chuyện với anh quản lí một lúc, mình cảm thấy khá thích thú với loại thảm này. Sau này khi tổ chức đám cưới, có lẽ mình sẽ chọn một nhà hàng hoặc khách sạn sử dụng loại thảm hội trường tiệc cưới từ sợi Axminster này. Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm thảm trải sàn của công ty Fine18.

 

Leave a Reply