Truyền miệng là cách quảng bá sản phẩm máy chạy bộ nhanh nhất

Ngày đó mưa tầm tã, tôi cuộn mình nằm bên vệ đường  địa điểm bán máy chạy bộ nhắm mắt lại không dám mở ra. Bên tai đủ loại âm thanh hỗn tạp, nào là tiếng bước chân vội vã, tiếng còi xe thưa thớt và cả tiếng ào ào xối xả từ vô vàn giọt nước rơi từ bầu trời. Dưới ánh đèn đường vàng vọt lạnh lẽo, tầm mắt tôi nhòe nhoẹt đau rát, đầu óc trống rỗng mơ hồ không nhớ rõ điều gì. Quả thật, chính tôi còn không biết máy chạy bộ điện nào tốt nhớ vì sao mình nằm ở đây, chỉ mờ mờ ý thức rằng mình đã đi loanh quanh khu phố này rất lâu rồi, lâu đến mức không rõ từ khi nào nữa.

Đột nhiên có tiếng  – bạch…bạch –  tiến đến gần, kèm theo âm thanh kéo lê vật nặng. Giữa đêm mưa tầm tã thế này mọi thứ đều không rõ ràng nên tiếng động máy tập chạy bộ điện đó càng trở nên mờ ám nguy hiểm. Tim tôi đập dồn dập sợ hãi, muốn mở to mắt ra bỏ chạy thật nhanh nhưng toàn thân đều mệt mỏi rã rời, chỉ có thể mơ màng nằm im không phản kháng. Sau đó tôi được cách sử dụng máy chạy bộ một vòng tay cũng lạnh lẽo ẩm ướt không kém ôm vào lòng, nhịp tim đều đặn truyền sang cảm giác an tâm đưa tôi vào giấc ngủ.

máy chạy bộ điện đa năng

Thức dậy thì trời đã sáng. Mũi ngửi thấy mùi ngai ngái khó chịu từ vật dụng cũ cùng với hương thức ăn nhàn nhạt, tôi hít hít vài cái, chân vô thức lần theo đó mà bước đi. Một lúc sau tỉnh máy chạy bộ giảm cân táo lại mới chú ý đến xung quanh, một nơi xập xệ với bốn tấm tôn mục nát ốp vào, bên trong đầy rẫy chai nhựa cũ, giấy báo, bao ni lông, tất cả chất đống kéo dài ra bên ngoài. Tôi phải giẫm lên chúng mà đi, vừa được vài ba bước liền có người từ phía sau bưng hai tô cơm trở ra, nói đúng hơn là máy chạy bộ nhỏ gọn một tô cơm và một cái thau nhỏ đựng cơm. Thấy tôi đã tỉnh, người nọ mỉm cười lấy chân gạt đồ dưới đất sang hai bên tạo ra khoảng trống xong ngồi xổm xuống.

Quảng cáo máy chạy bộ là cách nhanh nhất để mọi người biết đến sản phẩm

Dậy rồi à? Đói bụng chưa, lại đây ăn.Thấy cái thau đẩy về địa điểm bán máy chạy bộ phía mình, tôi cặm cụi ăn mặc kệ đối phương nhìn mình cười. Bởi vì đã lâu rồi tôi không có ăn một bữa tử tế nào cả, đói đến sắp chết. Mày phải chịu khó nhé, vì ông chỉ có nhiêu đây thôi. Thật ra món mà tôi đang ăn chỉ là ít cơm nguội với rau mà thôi, nhưng vẫn ngon lắm. Nghe ông ấy nói tư vấn mua máy chạy bộ điện vậy liền ngẩng đầu nhìn ông muốn trả lời, tiếc là tôi không biết nói, đành ư hử mấy âm rồi giương mắt cố gắng biểu đạt suy nghĩ một cách vụng về.

Leave a Reply