Tư vấn địa điểm chụp hình cưới mùa xuân tại hà nội

Mùa xuân là thời điểm đẹp để các cặp đôi chọn lựa chụp ảnh cưới thế nhưng bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi “Mùa xuân chụp hình cưới ở đâu đẹp?” chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chụp ảnh cưới ở Vườn nhãn

Vườn Nhãn vừa mang vẻ đẹp huyền thoại của một khu vườn cổ thụ vừa mang nét đẹp hoang sơ bởi những bãi cỏ xanh mướt trải dài.

Chụp ảnh cưới đẹp ở vườn nhãn vào mùa xuân, cô dâu chú rể sẽ có cảm nhận như mình đang lạc vào một khu vườn cổ tích vậy. Với một gợi ý địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp, không gian rộng rãi như thế, sẽ có khá nhiều góc chụp, bạn sẽ không phải lo bị đụng hàng.

Chụp ảnh cưới trong nắng xuân Bờ Hồ
Bờ Hồ mỗi mùa có một nét đẹp riêng và là địa điểm chụp hình cưới đẹp dành cho các cặp đôi, đặc biệt là những cô dâu ở nước ngoài. Hoặc bạn muốn lưu giữ nét đẹp trầm mặc, dịu dàng của Hà Nội thì bờ hồ – phố cổ là một địa chỉ chụp ảnh cưới lý tưởng. Đến với bờ hồ, chắc hẳn bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Mùa xuân chụp ảnh cưới đẹp ở đâu Hà Nội?”.

Tham khảo thêm: chụp hình cưới đẹp Hà Nội

Gợi ý được khá lớn những cặp đôi chọn lựa đó là chụp tại phim trường trong nội đô, hiện nay có phần lớn phim trường có cả cảnh trong nhà và cảnh thiên nhiên ngoài trời rất đa dạng về bối cảnh chụp để cô dâu chú rể thoải mái tạo dáng và ghi lại các album ảnh cưới đẹp.


Thả mình giữa cánh đồng lau thơ mộng ở bãi Đá sông Hồng

Địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp không thể bỏ qua nữa là cánh đồng lau. Không cần phải đi xa xôi, hai bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt chân tới vùng đất có những cánh đồng lau cao bạt ngàn hay những bãi cỏ xanh trải dài ngay giữa lòng thủ đô.

Đây là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp cho câu hỏi “Mùa xuân chụp hình cưới ở đâu đẹp” của bạn đúng không nào?


Chụp ảnh cưới ở các phim trường


Đắm chìm trong sắc hoa

Địa điểm chụp hình cưới đẹp Hà Nội và tuyệt vời trong tiết trời mùa xuân mà các cặp đôi ưa chuộng đó là công viên. Đây sẽ là một không gian chụp hình cưới đẹp, thân mật với thiên nhiên. Bạn có thể chọn thời điểm đầu xuân, những cánh đào hồng thắm đua nở chào đón xuân, hay khi những vườn hoa bách nhật, hoa cúc cánh bướm, hoa cải đua nhau nở trong nắng xuân.

Chụp ảnh cưới đẹp tại quán cafe lofita Hà Nội ( Ảnh. TuArt Wedding )

Bạn có thể chọn những phim trường như Santorini, Smiley Ville, Biệt Thự Hoa Hồng… Cùng một không gian, bối cảnh tuy nhiên với những tư thế tạo dáng, những sắc thái biểu cảm khác nhau của cô dâu chú rể cùng với mọi góc chụp khác tạo ra những album ảnh cưới đẹp theo mô-típ riêng của mỗi cặp đôi.

Tham khảo: chụp ảnh cưới đẹp Hà Nội

Leave a Reply