Ulysse Nardin Executive Skeleton X Carbonium Gold

Zenith Defy Classic Two-Tone

Zenith đã chào đón chiếc Defy Classic hai tông màu đầu tiên trong năm nay. Đây là chiếc đồng hồ kết hợp giữa chất liệu vàng hồng 18k và titanium đưọc hoàn thiện chải xước. Giống như tất cả các phiên bản khác trong bộ sưu tập, bộ vỏ Zenith Defy Classic Two-Tone có kích thước 41mm.

Ta có thể thấy bộ vỏ bằng titan kết hợp khá hài hòa với vành bezel từ vàng hồng. Dây đeo có thiết kế ba mối nối cũng được thể hiện qua sự tương phản của 2 vật liệu trên, theo đó 2 mối nối ngoài được chế tác từ titanium, còn  mối nối trung tâm là vàng hồng.

Qua mặt đồng hồ được thiết kế mở và kính sapphire trong suốt, người đeo có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn bộ máy tự động Zenith Elite 670 SK được sản xuất in-house, với các tính năng như giờ, phút, giây và ngày, cùng với đó là khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ.

De Bethune DB28 Yellow Tones

Thoạt nhìn, mẫu De Bethune DB28 Yellow Tones trông giống như một chiếc đồng hồ vàng, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Những người quen thuộc với thương hiệu đồng hồ độc lập De Bethune sẽ biết rằng hãng này chuyên áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật trong chế tác đồng hồ.Trong đó phải kể đến công nghệ xử lý nhiệt titanium để thay đổi màu kim loại.

Mặc dù De Bethune đã sản xuất nhiều chiếc đồng hồ màu xanh nổi bật bằng  kỹ thuật này, nhưng lần này hãng đã chế tạo ra một bộ vỏ từ titanium đã được xử lý nhiệt để tạo ra hiệu ứng vàng đẹp mắt. Có thể hơi không công bằng khi gắn nhãn De Bethune DB28 Yellow Tones là chiếc đồng hồ hai tông màu. Tuy nhiên, bạn không thể phủ nhận rằng có một sự tương phản rõ rệt giữa bộ vỏ 42,6mm, càng nối dây và mặt số, phản ánh sắc thái của những chiếc đồng hồ hai tông màu truyền thống.

Ulysse Nardin Executive Skeleton X Carbonium Gold

Không chỉ thu hút người xem bởi kiến ​​trúc độc đáo của bộ máy Ulysse Nardin Calibre UN-371 trên mặt số mà chiếc Executive Skeleton X Carbonium Gold còn sở hữu một thứ rất đặc biệt. Đó chính là vật liệu Carbonium Gold được sử dụng để tạo ra bộ vỏ đồng hồ hấp dẫn có kích thước 43mm.

Carbonium là một vật liệu siêu nhẹ và bền vững được ưa chuộng bởi ngành hàng không. Và Ulysse Nardin tiến thêm một bước bằng cách kết hợp vật liệu carbon tiên tiến này với vàng để tạo ra bề mặt lượn sóng hai tông màu độc đáo cho đồng hồ. Hiệu ứng tuyệt đẹp này giúp nhấn mạnh sự tương phản giữa các chi tiết vàng hồng và đen trên mặt số.

Rolex Sea-Dweller 126603

Tồn tại suốt 5 thập kỷ, Sea-Dweller là một trong những chiếc đồng hồ công cụ lâu đời nhất của Rolex. Tuy nhiên, đầu năm nay, bộ sưu tập đã có một bước chuyển đáng ngạc nhiên khi ông lớn Rolex ra mắt mắt chiếc Sea-Dweller hai tông màu mới trông vô cùng sang trọng.

Tại Baselworld 2019, chiếc Rolex Sea-Dweller ref 126603 xuất hiện lần đầu tiên với phiên bản bằng thép không gỉ và vàng vàng. Đồng hồ sở hữu bộ vỏ Oyster 43mm có khả năng chống nước tới 1000 m, vành bezel xoay một chiều được chế tác từ gốm Cerachrom màu đen và mặt số màu đen với kim  Mercedes và vạch chỉ giờ kiểu hình học.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-1adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-8evudf-day-da-nau-kim-da-quang-tuoi-tho-pin-3-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-3bvudf-day-da-mau-xanh-reu-nen-mat-mau-den-kim-da-quang

 

 

Điểm nổi bất nhất chính là vành bezel bằng gốm được bao trọn bởi một miếng  vàng nguyên khối và các cọc số vàng được khắc đẹp mắt. Dây đeo Oyster vẫn được trang bị hệ thống mở rộng gấp đôi giúp dây đeo có thể kéo dài đến 46mm. Điều khác biệt là dây đeo được trang trí với các mối  trung tâm được chế tác từ vàng hồng 18k. Đối với những người luôn thích vẻ ngoài của chiếc Submariner hai tông màu nhưng muốn tìm kiểu phiên bản có kích thước lớn thì mẫu đồng hồ Sea-Dweller từ thép không gỉ và vàng mới là một lựa chọn đáng xem xét.

Leave a Reply