Vps – Máy Chủ Ảo Nên dùng dịch vụ vps trong nước hay nước ngoài?

1. Vai trò của dịch vụ VPS hiện nay?

Nếu như hosting dùng để lưu trữ cho những website có quy mô nhỏ lẻ thì máy chủ ảo vps lại được các doanh nghiệp lớn, những web của họ có lượng người truy cập cao, cộng với đó là nhu cầu setup nhiều chức năng khác. Ngoài ra, thì việc sử dụng máy chủ ảo còn đảm bảo tính an toàn của dữ liệu hơn việc các doanh nghiệp này sử dụng hosting.

Hiện tại nhu cầu sử dụng VPS (máy chủ) đều tăng cao bởi công nghệ đã trở nên tốt hơn, nhiều tính năng ưu việt, dịch vụ và cơ sở hạ tầng chất lượng hơn, giá thành lại rẻ. Cộng với đó là dịch vụ vps đem lại năng suất làm việc ổn định và điều quan trọng nhất đó chính là khả năng bảo mật tốt.

2. Nên dùng dịch vụ VPS trong nước hay nước ngoài?

Với những website mà đa phần là phục vụ lưu lượng truy cập từ Việt Nam thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng VPS Việt Nam để có được tốc độ truyền tải tốt nhất, ổn định nhất.

Nếu bạn làm Website để phục vụ lưu lượng truy cập từ nước ngoài thì việc sử dụng VPS nước ngoài là điều cần thiết. Các nhà cung cấp VPS nước ngoài thì rất nhiều, bạn có thể tham khảo 2 nhà đăng kí Digital Ocean và Vultr.

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng chọn những máy chủ ảo nước ngoài vì chúng đem lại cấu hình cao hơn và giá thành cũng thường ngang bằng với các máy chủ ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc phải làm thế nào để đảm bảo an toàn về những tranh chấp pháp lý, tính ổn định cao của máy chủ thì những máy chủ nước ngoài không thể so sánh được với những máy chủ ảo Việt Nam.

3. Nên đăng kí dịch vụ vps ở đâu chất lượng tốt?

Nhân Hòa là địa điểm gợi ý cho bạn sử dụng dịch vụ VPS giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhân Hòa có hơn 15 năm tham gia vào thị trường Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp 24/7, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài dịch vụ vps, Nhân Hòa còn có các dịch vụ khác như tên miền, hosting, email, ssl…

Đăng kí máy chủ ảo vps tại Nhân Hòa từ 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ được tặng Directadmin – Plesk, tặng lên tới 1 GB RAM khi thanh toán từ 12 tháng.

Leave a Reply