Xu hướng thiết kế website không lo lỗi thời

Bạn đang kinh doanh, bạn có một công ty, bạn muốn quảng bá doanh nghiệp. Hãy tạo cho mình một Website để giới thiệu doanh nghiệp tốt nhất, tăng doanh số bán hàng. Bạn hãy tham khảo những xu hướng thiết kế dưới đây để lên ý tưởng cho công ty mình một Website chất lượng nhất.

Website càng đầu tư, doanh nghiệp càng phát triển

1.Giao diện đáp ứng

Theo thống kê hiện nay, số lượt truy cập internet thông qua các thiết bị điện thoại di động đã vượt qua máy tính và chiếm hơn phân nửa trên tổng số lượt truy cập. Do đó, việc thiết kế Website responsive đã trở thành yêu cầu thiết yếu. Khi thiết kế Web, giao diện phải được thiết lập phù hợp với tất cả các thiết bị thông dụng như máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính bàn, các thiết bị điện thoại thông minh…

2.website dạng cuộn và trượt xuống

Hiện nay, cuộn, trượt và lướt mới là những thao tác chủ yếu khi xem website. Người dùng không cần phải kích chuột, tốn thời gian. Việc thiết kế một trang web theo kiểu cuộn xuống từng trang là một trải nghiệm vô cùng thú vị và nhanh chóng thu hút người dùng. Kể cả trên máy tính hay các màn hình cảm ứng đều có thể sử dụng mẫu thiết kế này.

3.Thiết kế phẳng và tối giản

Phong cách thiết kế phẳng tạo cảm giác hiện đại, tinh tế hơn cho website của bạn. Màu sắc sử dụng trong sáng, đường nét thanh mảnh. Thiết kế tối giản làm nổi bật những nội dung trọng điểm của trang web, giúp lượt bỏ các chi tiết thừa.

Hiện nay, người truy cập mạng xã hội đều muốn tiết kiệm thời gian và tâm trí nên ít dừng lâu trên một website không có sự thu hút. Thiết kế tối giản sẽ tạo ấn tượng cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trang web được thiết kế tối giản có nghĩa là loại bỏ những thông tin phụ không cần thiết, tận dụng không gian trống, tạo sự thoáng đãng, hiện đại cho Website của bạn. Người dùng sẽ được tương tác với nội dung chính càng nhanh càng tốt.

Bạn cần nắm được khách hàng cần gì khi đến với website của bạn?

 

4. Thiết kế tập trung vào hình ảnh

 Hình ảnh là yếu tố gây ấn tượng thị giác tốt nhất đến khách hàng. vì thế, Thiết kế web cần phải đầu tư vào hình ảnh. Đây là xu hướng tất yếu, chất lượng hình ảnh càng sắc nét, độ phân giải cao, kích cỡ hợp lý sẽ là điều kiện tiên quyết giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh được kèm thao những hiệu ứng sống động, sắc nét, mượt mà như thật sẽ tăng độ tin cậy của khách hàng với thương hiệu của bạn và sẽ quyết định liên hệ công ty bạn để tìm hiểu kỹ hơn.

Nói chung, việc thiết kế website hiện nay chủ yếu nhất chính là đánh vào tâm lý khách hàng.

Liên hệ: https://ghouse.com.vn/

Web giá rẻ đà nẵng

Thiết kế Web Đà Nẵng

 

 

Leave a Reply