Chi phí niềng răng thưa dành cho từng loại mắc cài?

Răng thưa là tình trạng giữa các răng trên cung hàm có khoảng trống, không sát với nhau, tạo cảm giác không chắc chắn. Ngày nay, mong muốn có hàm răng đẹp, sát khít đã trở nên đơn giản nhờ phương pháp niềng răng chỉnh nha, giúp răng thưa trở về đúng vị trí trên cung hàm. Chi phí niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến các trung tâm nha khoa. Bạn sẽ có đáp án chính xác khi đọc bài viết này của chúng tôi.

Chi phí niềng răng thưa cho từng loại mắc cài riêng

Chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ thưa của răng nhiều hay ít, kết cấu xương của từng khách hàng cứng hay mềm. Ngoài ra, loại khí cụ và phương pháp chỉnh nha mà bệnh nhân lựa chọn cũng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng thưa. Bạn có thể tham khảo giá cả một số phương pháp niềng răng sau:

Chi phí niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại

 Niềng răng bằng mắc cài kim loại đã xuất hiện từ rất lâu và có hiệu quả đối với trường hợp chỉnh răng hô, móm, thưa, lệch lạc từ khó đến phức tạp. Mắc cài được làm bằng chất liệu hợp kim Niken – Titanium, phương pháp này có độ bền, cứng chắc, lực tác dụng đều và ổn định, giúp nhanh chóng đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm. Chi phí niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại trung bình khoảng 25 triệu/ca. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng thưa cũng còn tùy vào tình trạng răng và bảng giá của mỗi cơ sở nha khoa.

Niềng răng mắc cài sứ

Đây là phương pháp niềng răng sử dụng hệ thống khí cụ gồm mắc cài làm bằng sứ nguyên chất, dây cung và dây thun được gắn cố định lên bề mặt răng, tạo lực kéo mạnh mẽ và ổn định, giúp sắp xếp các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm. Tùy vào tình trạng răng thưa của mỗi người, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn và báo giá cho bạn trước khi niềng răng. Chi phí niềng răng thưa của một ca niềng răng bằng mắc cài sứ dao động từ 30 đến 35 triệu/ca, con số này còn tùy thuộc vào số lượng răng và bảng giá chi tiết của mỗi phòng khám.

Chi phí niềng răng Invisalign

Là phương pháp chỉnh răng thưa sử dụng khay niềng trong suốt để chỉnh răng dễ dàng, sắp xếp ngay ngắn, về đúng vị trí trên cung hàm mà không cần sử dụng đến mắc cài, dây cung như phương pháp niềng răng truyền thống. Chi phí niềng răng thưa bằng Invisalign dao động từ 60 – 120 triệu/ca điều trị. 

Tại Nha khoa Thùy Anh, mức chi phí niềng răng thưa của mỗi người sẽ được bác sĩ thăm khám và thông báo khi chốt kế hoạch điều trị. Để an tâm điều trị cũng như có được kết quả niềng răng tốt nhất, bạn hãy tới tiếp Nha khoa Thùy Anh để thăm khám và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nhé.

 

Leave a Reply