Giá niềng răng móm năm 2020 là bao nhiêu?

Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền hay giá niềng răng móm bao nhiêu tiền là băn khoăn của không ít người khi tìm đến giải pháp chính nha để khắc phục hàm răng móm kém duyên. Chỉnh nha khắc phục răng móm là giải pháp hiện đại giúp cải thiện thẩm mỹ của nụ cười và khuôn mặt. Chúng ta cùng tham khảo giá niềng răng móm trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Giá niềng răng móm là bao nhiêu?

Giá niềng răng móm năm 2020 là bao nhiêu?

Mỗi người có thể lựa chọn một phương pháp điều trị thích hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kĩ bởi niềng răng bằng phương pháp đeo mắc cài thông thường sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhưng thời gian đeo niềng kéo dài và thẩm mỹ không cao, niềng răng bằng phương pháp mắc cài mặt lưỡi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng sẽ tốn kém.

Tại Nha khoa Thùy Anh, niềng răng móm là một trong những dịch vụ chỉnh nha được bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra trước khi điều trị bệnh nhân sẽ được thăm khám và chụp CT để dự đoán các tình huống sẽ phát sinh. Những phát sinh sẽ được trao đổi rõ ràng cụ thể để bệnh nhân đưa ra quyết định của mình.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng móm? 

Giá niềng răng móm được dao động trong một khoảng cụ thể. Chi phí cụ thể sẽ được bác sĩ thảo luận rõ với bạn sau khi đã thăm khám cụ thể. Thông thường, những yếu tố sau quyết định giá niềng răng móm hết bao nhiêu

– Tình trạng răng của bạn như thế nào: Mỗi trường hợp răng sẽ có từng mức độ khó dễ khác nhau. Với những trường hợp răng bị móm nặng thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, quá trình chỉnh nha cũng từ đó mà phức tạp hơn. Vì vậy, giá niềng răng móm có thể sẽ theo đó mà giảm hay tăng chút ít.

– Phương pháp niềng răng mà bạn thực hiện: Hiện nay tại Nha khoa Thùy Anh trang bị đầy đủ hệ thống niềng răng được sử dụng phổ biến trên thế giới như niềng răng mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi và niềng răng trong suốt. Từng phương pháp sẽ có đặc điểm cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, sẽ dẫn đến giá niềng răng móm cũng có sự chênh lệch.

Trên đây là thông tin về giá niềng răng móm, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có sự cân nhắc tốt hơn về tài chính. Thời gian niềng răng khá dài, việc có sự chủ động về tiền bạc điều trị chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều. Hãy cân nhắc nhé, chúc các bạn sớm có được hàm răng đẹp như ý!

 

Leave a Reply